Hàng nghìn nhân viên Novaland tham gia hoạt động xã hộiCác hoạt động vì cộng đồng của Novaland tập kết vào 4 lĩnh vực chính: an sinh, có sức sống cộng đồng, giáo dục và vững mạnh cộng đồng.

Giúp hàng ngàn trẻ em đến trường

Thông qua “Quỹ vì người nghèo” TP HCM, Tập đoàn Novaland trao 362 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học trò, sinh viên có thành tích học tập tốt tại Cần Giờ và Bến Tre.

“Thắp sáng những mong ước” là 1 chương trình Novaland tham dự cùng Hội Bảo vệ quyền Trẻ em Việt Nam nhằm hướng đến trao 1.000 suất học bổng và 5.000 suất quà cho các em có cảnh ngộ cạnh tranh có nguy cơ bỏ học tại 1 số tỉnh Tây Nam Bộ và trên cả nước.

Các suất học bổng có ý nghĩa lớn đối với học sinh sinh viên tại Cần Giờ.

Các suất học bổng được trao cho học trò, sinh viên tại Cần Giờ.

Trường măng non Sao Biển dành cho trẻ em xã đảo Tam Hải tại tỉnh Quảng Nam đang được vun đắp và sẽ đưa vào tiêu dùng vào cuối năm 2017, với sự hỗ trợ kinh phí của Novaland chuẩn y quỹ từ thiện giải golf “Swing For Life”, giúp cho trẻ em có môi nhà trường tập an toàn.

Trong tháng 11, Quỹ “Cô giáo Nhế” cùng Tập đoàn Novaland tặng 180 suất học bổng học và hỗ trợ quỹ khuyến học tại 8 trường thuộc tỉnh Đồng Tháp. Đây là năm thứ 13 chương trình được công ty, dành tặng hàng tỷ đồng hỗ trợ các em có điều kiện đến trường.

Bên cạnh mảng giáo dục, Novaland cũng tham dự vào lĩnh vực chăm lo có sức sống cộng đồng, giúp đỡ nhiều trẻ em và gia đình các bệnh nhân có cảnh ngộ cạnh tranh.

Hỗ trợ hàng ngàn cảnh ngộ cạnh tranh

Năm 2017, hoạt động về công việc an sinh xã hội cũng được dành đầu tiên lớn trong chỉ tiêu hỗ trợ cộng đồng của Novaland. Đối tượng dành đầu tiên là các gia đình chính sách, thương binh, các mẹ và vợ liệt sĩ, cán bộ cách mệnh hưu trí và nạn nhân chất độc màu da cam.

Bền vững, Thiết thực, và Ý nghĩa nhìn từ hoạt động vì cộng đồng năm 2017 (khách xin bài edit, em cảm ơn) - page 2 - 6

Nhân viên Novaland cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 12 tại tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn hỗ trợ kinh phí vun đắp 22 nhà tình nghĩa; tặng 20 con bò giống trị giá 500 triệu đồng tại Long An; thăm hỏi và trao quà các dịp lễ Tết tại nhiều tỉnh thành (TP HCM, Bến Tre, Đồng Tháp, Long An…)

Bên cạnh đó, tổ chức cũng ủng hộ 1,3 tỷ đồng cho tỉnh Bình Định để công ty các hoạt động tu tạo, tu bổ cầu nông thôn, giúp người dân địa phương giảm bớt cạnh tranh và sớm ổn định cuộc sống. Hỗ trợ tiền mặt hơn 6 tấn gạo và hàng trăm chăn ấm đến 647 hộ gia đình tại Quảng Nam bị thiệt hại sau cơn bão số 12, tổng trị giá tiền và quà tặng là 1,5 tỷ đồng.

Xây cầu dân sinh, thúc đẩy kinh tế và đồng hành vững mạnh văn hóa

Theo đại diện Novaland, kế hoạch của các hoạt động vững mạnh cộng đồng là đóng góp lâu dài và lâu dài trong việc vun đắp và vững mạnh đất nước. Tập đoàn đã xây mới loạt cầu dân sinh tại tỉnh Đồng Tháp (trị giá 15 tỷ đồng), tỉnh Long An (trị giá 2,7 tỷ đồng). Dự án vun đắp đã khởi công và dự định sẽ hoàn thành, đưa vào tiêu dùng trong quý I/2018.

Bền vững, Thiết thực, và Ý nghĩa nhìn từ hoạt động vì cộng đồng năm 2017 (khách xin bài edit, em cảm ơn)

Đại diện chính quyền địa phương, Tập đoàn Novaland và doanh nghiệp thi công tham dự Lễ khởi công.

Tập đoàn phối hợp với nhiều doanh nghiệp để thực hành các chương trình vững mạnh kỹ năng cộng đồng; văn hóa – nghệ thuật hay tăng tiến nhận thức về chủ quyền biển đảo quê hương. Tiêu biểu như chương trình “Vì thị thành đáng sống” phát sóng hàng tuần trên kênh HTV9 hay “CEO – chìa khóa thành công” trên kênh VTV1…

Hàng loạt chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật như “Câu chuyện hòa bình” số 5 công ty tại nghĩa trang liệt sĩ đất nước Trường Sơn tỉnh Quảng Trị; chương trình gây quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” giúp cải thiện điều kiện sinh hoạt và đời sống của các bộ đội biên cương và hải đảo; đóng vào Quỹ khởi nghiệp Đồng Khởi tỉnh Bến Tre…

Huệ Chi