Hà Thanh Tùng đoạt quán quân ‘Tiếng hát công nhân’Vòng chung cuộc “Tiếng hát người lao động” vừa được diễn ra tại Nhà hát Quân nhóm TP HCM. 15 thí sinh lý tưởng của chương trình đã nỗ lực tập tành cùng HLV và ban nhạc để tỏa sáng về kỹ năng xử lý và thời trang phô diễn trước khán giả.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 3

Cách xử lý thiên nhiên cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, Hà Thanh Tùng đã chứng minh tố chất nghệ sĩ trong người người lao động Công ty Cao su Phú Riềng.

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh đến từ nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp… thí sinh Hà Thanh Tùng đang khiến việc tại Công ty Cao su Phú Riềng đã trở thành vô địch “Tiếng hát người lao động” mùa thứ nhất.

Với chất giọng truyền cảm, đầy nội lực không thua kém những giọng ca giỏi, anh đã chinh phục hội đồng ban giám khảo và đông đảo khán giả. Không phải là 1 thí sinh quá vượt trội từ vòng sơ tuyển, Hà Thanh Tùng đã bứt phá ngoạn mục khi phô diễn ca khúc Người là niềm tin tất thắng. Với cách xử lý thiên nhiên cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, anh đã chứng minh tố chất nghệ sĩ trong người người lao động Công ty Cao su Phú Riềng.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 1

Chất giọng truyền cảm, đầy nội lực giúp Hà Thanh Tùng không thua chương trình “Tiếng hát người lao động” mùa thứ nhất.

Giải nhì của chương trình thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Dung đến từ tỉnh Đồng Nai. 3 giải ba của được trao cho các thí sinh Trần Văn Tuyến, Trần Hằng và Lê Thị Hồng Phượng. Ngoài ra, thí sinh Dương Tấn Phát tới từ tỉnh Bình Dương là thí sinh được yêu thích nhất.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 2

Các thí sinh giành không thua tại đêm chung cuộc.

Chương trình “Tiếng hát người lao động” do Công ty CP Truyền thông Vmark cộng tác cùng Báo Văn hóa – cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch doanh nghiệp. Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn là doanh nghiệp truyền thông độc quyền, Công ty CP SkyMusic cung cấp bản quyền, Công ty Cổ phần NCT – Nhaccuatui cộng tác truyền thông và doanh nghiệp tài trợ phòng thu âm là Công ty CP KCT.

(Nguồn: Chương trình Tiếng hát người lao động)