Gợi ý quà tặng cho doanh nhân dịp năm mớiNhân dịp năm mới sắp đến, Hanoia giới thiệu hai dòng mặt hàng mới – Mystery (Huyền bí) và Springtime (Xuân), nhằm mang đến 1 gợi ý về quà tặng có gu thẩm mỹ tinh tế và trị giá dùng cao.

son-mai-hanoia-tang-qua-cho-doanh-nhan

Những món quà tặng có gu thẩm mỹ tinh tế và trị giá dùng cao.

Lịch lãm và đẳng cấp, dòng mặt hàng Mystery (Huyền bí) được mẫu mã dành riêng cho nam giới, với họa tiết chim công vượt trội trên nền sơn mài đen óng ả. Chim công là biểu trưng của quyền lực, sang giàu và phú quý trong văn hóa Việt. Các nghệ nhân Hanoia đã bỏ nhiều thời kì và công sức để tẩn mẩn vẽ tay hay chạm khắc những hoạ tiết này, sau đó phủ tuyến phố viền bằng vàng hoặc bạc.

Mystery gồm bình hoa, hộp mứt Tết, hộp trà, hộp macaron và gạt tàn, trong đó vượt trội nhất là tác phẩm bình hoa tôn vinh khoa học đắp nổi và vẽ tay điêu luyện của các nghệ nhân.

son-mai-hanoia-tang-qua-cho-doanh-nhan-1

Chim công là biểu trưng của quyền lực, sang giàu và phú quý trong văn hóa Việt

Springtime (Xuân) xây dựng thương hiệu để đón Tết Nguyên đán – ngày lễ gia truyền không thể lãng quên nhất của Việt Nam. Lấy cảm hứng từ những cánh hoa đào, Springtime mang sắc hồng và đỏ tươi thắm, biểu trưng cho 1 năm mới may mắn, an khang, thịnh vượng.

goi-y-qua-tang-cho-doanh-nhan-dip-nam-moi-2

Springtime mang sắc hồng và đỏ tươi thắm, biểu trưng cho 1 năm mới an khang, thịnh vượng.

Bộ sưu tập này gồm bình hoa, hộp trà, hộp mứt Tết, hộp macaron và chú chó điêu khắc – được xem là mặt hàng mang tính biểu trưng của Hanoia trong năm 2018. Chú chó điêu khắc là phiên bản tiên tiến của những chú cẩu đá mà người Việt xưa thường đặt ở đầu làng, hay trước cổng nhà, với ý nghĩa bao bọc. Đây là sự thông minh kỳ công và mang tính nghệ thuật cao của các nghệ sĩ và nghệ nhân Hanoia. Quá trình tạo cốt hình con vật đã mất 3-4 tháng và số lượng các phiên bản rất giảm thiểu.

son-mai-hanoia-tang-qua-cho-doanh-nhan-3

Quá trình tạo cốt hình chú chó điêu khắc mất 3-4 tháng và số lượng các phiên bản rất giảm thiểu.

Hanoia dự định sẽ khai trương shop mới tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi vào cuối tháng 12. Nằm kế bên dãy shop đẳng cấp như Hermès, Richard Mille, Hanoia Metropole sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm độc đáo về tinh hoa tay chân Việt, qua những bộ sưu tập sơn mài và Lãnh Mỹ A sang quý, mang tính thông minh cao.

Hanoia là 1 trong những nhà chế tạo sơn mài hạng sang bậc nhất Việt Nam, đang từng bước đặt chân vào các lĩnh vực tay chân khác. Kết hợp cộng tác hai vẻ đẹp Á-Âu, nét mẫu mã tiên tiến và di sản văn hóa Việt, khoa học sơn mài độc bản và sự nhiệt thành của những nghệ nhân, Hanoia đã góp phần hồi sinh các trị giá truyền thống đáng được trân quý trong toàn cầu đương đại.

Sản phẩm có mặt tại:

– Ngôi nhà di sản- 38 Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Hanoia Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Áo Dài House – 107 Đồng Khởi, thị xã 1, TP HCM.

Website: www.hanoia.com

(Nguồn: Sơn mài Hanoia)