Dự án Vung Tau Regency giới thiệu 192 căn biệt thự cao cấpTheo Tổng cục Thống kê, tổng doanh số từ khách du hý năm 2017 ước đạt 461.500 tỷ đồng, tăng 25,2% so với cùng kỳ năm 2016. Sự tăng trưởng của lĩnh vực du hý Việt Nam kéo theo sự tăng trưởng của thị phần nhà đất nghỉ dưỡng nhất là những nơi có vùng biển, bộ máy kết nối liên lạc nhân thể lợi với các thị thành lớn.

Ưu thế của nhà đất nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Nằm trong vùng kinh tế năng động thuộc bản đồ Đông Nam Bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, cơ sở vật chất tăng trưởng, kết nối mau chóng đến TP HCM phê chuẩn cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vũng Tàu có nhiều lợi thế trong tăng trưởng du hý và hình thành các khu nghỉ dưỡng cấp cao.

Giao thông thuận lợi tạo điều kiện cho sự tăng trưởng du hý liên kết vùng. Theo đó, với 1,5 tiếng chuyển dịch, người dân TP HCM thuận lợi có những kỳ nghỉ cuối tuần thú vị tại Vũng Tàu. Hiện tại tuyến cao tốc Biên Hòa – Bến Lức đang trong quá trình thi công, khi đi vào hoạt động sẽ kết nối các tỉnh miền Tây đến Vũng Tàu nhanh hơn, thúc đầy hơn nữa sự tăng trưởng kinh tế, du hý, nhà đất của Vũng Tàu.

Ngoài ra, vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, bờ cát trắng, sóng biển dịu êm, là những nhân tố để khai thác du hý vòng quanh năm tại Vũng Tàu.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 9 tháng đầu năm, toàn tỉnh đón và chuyên dụng cho hơn 7 triệu lượt khách. Tổng doanh số ước đạt 1.496 tỷ đạt 87,38% chỉ tiêu tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2016.

Đại diện Danh Khôi Việt cho biết, tuy có tiềm năng lớn nhưng TP Vũng Tàu lại chưa có nhiều khu du hý nghỉ dưỡng cấp cao cạnh biển làm cho giảm thiểu thời kì tạm trú của khách. Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ cho các nhà tăng trưởng nhà đất nghỉ dưỡng. Những công trình nghỉ dưỡng mặt tiền biển, nhà cung cấp có bảo hành lâu dài, nhân thể ích sang trọng, ngoại hình sáng tạo sẽ tà tàn gió làm cho đổi thay vẻ mặt của nhà đất Vũng Tàu, góp phần khai thác tốt tiềm năng du hý nơi đây.

polyad

192 căn vi la độc đáo tại Vung Tau Regency.

Vung Tau Regency – khu phức hợp du hý nghỉ dưỡng sang trọng

Nhận thấy tiềm năng của du hý cũng như nhà đất nghỉ dưỡng của thị thành biển, Danh Khôi Việt tăng trưởng công trình Vung Tau Regency.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên trục các con phố 3/2 thị thành, với gần 500m mặt tiền biển. Đại diện chủ đầu tư cho biết, quỹ đất sạch, giáp biển, lại ở vị trí trọng tâm là những điều kiện tốt để Vung Tau Regency lôi kéo các nhà đầu tư trong bản đồ và cả nước.

du-an-vung-tau-regency-gioi-thieu-192-can-biet-thu-cao-cap-1

Vung Tau Regency khu du hý sang trọng tại thị thành Vũng Tàu được tăng trưởng bởi Danh Khôi Việt, sản xuất bởi DKRV và Nguyên Long Real. Thông tin chi tiết, địa chỉ tổ chức tăng trưởng công trình Danh Khôi Việt. Hotline: 0938.78.78.15, web.

Là khu phức hợp du hý nghỉ dưỡng sang trọng, đến với Vung Tau Regency, khách du lịch được được hưởng bộ máy nhân thể ích phổ biến, thích hợp với nhu cầu ngơi nghỉ, thư giãn.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng giám đốc Danh Khôi Việt (DKRV) cho biết, quá trình 1, công trình đang chào ra thị phần 192 căn vi la cấp cao cho những người thương thích du hý nghỉ dưỡng và đầu tư.

“Chính sách sở hữu của Vung Tau Regency rất linh động. Khách hàng có thể chọn lọc để ở, du hý ngơi nghỉ cuối tuần bên gia đình, làm cho của để dành cho thế hệ sau, hoặc tự khai thác buôn bán, hay giao cho tổ chức điều hành vận hành”, ông Hiển nhấn mạnh.

Huyền Anh