Dự án Tara Residence vượt tiến độ xây dựngĐối với các công trình chung cư, tiến độ và chất lượng luôn được anh chị quan tâm khi chọn mua nhà. Thấu hiểu tâm lý này, chủ đầu tư công trình Tara Residence chú trọng đẩy mạnh tiến độ vun đắp mà vẫn bảo đảm chất lượng đã đề ra. Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH May Song Ngọc, đây là nguyên nhân làm cho cho các căn hộ Tara Residence tọa lạc tại số 1 – 1A xã 6, thị xã 8, TP HCM tạo được niềm tin với anh chị.

du-an-tara-residence-vuot-tien-do-xay-dung

Tiến độ công trình là “tấm hộ chiếu niềm tin” với anh chị. Dự án Tara Residence tọa lạc tại số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, xã 6, thị xã 8, TP HCM. Đơn vị sản xuất: Công ty ĐTPT thành thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 660 8060 – 090 283 98 86, web.

Đại diện chủ đầu tư May Song Ngọc cho biết, bây giờ, các chủ đầu tư khẳng định chất lượng bằng việc đưa ra giấy má pháp lý công trình, công khai tiến độ vun đắp thường xuyên, đưa anh chị đi thực tại công trình đang thi công.

Theo đó, ngay từ lúc khởi đầu triển khai, chủ đầu tư công trình Tara Residence đã chọn các đối tác bề ngoài và thi công chất lượng. Đó là doanh nghiệp bề ngoài đến từ Singapore – Liên doanh SLCC & Space Matrix. Ngoài ra, Tập đoàn vun đắp Hòa Bình cũng được chọn làm cho nhà thầu thi công công trình.

Cùng với những đối tác chất lượng, công trình Tara Residence liên tục vượt tiến độ thi công. Theo san sớt của đại diện chủ đầu tư, tại công trường, hàng trăm người lao động làm cho việc liên tục ngoại trừ đêm ngày nhằm đáp ứng đề nghị về tiến độ, chất lượng đã đặt ra.

du-an-tara-residence-vuot-tien-do-xay-dung-1

Tara residence có vị trí liên lạc thuận lợi tại gianh giới thị xã 8.

Sau hơn 1 năm khởi công, Tara Residence đã gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc vào ngày 16/12 và sẵn sàng bàn giao cho anh chị trong năm 2018.

Tiến độ vun đắp Tara Residence được cập nhật liên tục trên web của công trình với những cảnh quay trực tiếp tại công trường, các kỹ thuật vun đắp được ứng dụng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn doanh nghiệp nhiều buổi thăm quan cận cảnh công trường vun đắp cho anh chị.

Bên cạnh những nguồn tin basic, giá thành, anh chị quan tâm đến Tara Residence còn có thời cơ biết chi tiết hơn về tiến độ, cảnh quan, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu nội ngoại thất… Những nghi vấn của anh chị được chủ đầu tư tư vấn mau chóng và công khai.

Bằng việc cập nhật tiến độ công trường và đưa anh chị đồng hành cùng từng quá trình của công trình, chủ đầu tư Tara Residence dần khẳng định được chất lượng. Theo đó, dù chưa doanh nghiệp mở bán nhưng đến nay, 80% căn hộ đã có chủ. Dự kiến, sau khi chính thức cất nóc, thanh khoản tại công trình sẽ đạt đến 99%.

Huyền Anh