Dự án đô thị ven sông giáp ranh TP HCMNhững năm cách đây không lâu, khu thị thành ven sông, ven biển dần trở thành khuynh hướng đầu tư mới tại nhiều địa bàn trên toàn cầu như Sydney (Australia), Singapore, Thái Lan, Manila, Dubai…

Trước áp lực của thị thành vững mạnh và dân số tăng nhanh, chính phủ đã có những văn bản về việc mở mang TP HCM theo mô phỏng thị thành vệ tinh. Theo đó, thị thành Nhơn Trạch được hình thành nhờ vị trí thuận lợi, tiếp giáp TP HCM qua thị xã 2, thị xã 9 và thị xã Nhà Bè. Nhiều công trình trọng tâm, cơ sở liên lạc được vun đắp giúp tạo chuỗi thị thành, liên kết kinh tế vùng giữa Nhơn Trạch và TP HCM.

du-an-do-thi-ven-song-giap-ranh-tp-hcm

Kingbay được quy hoạch xanh với công viên ven sông 6ha.

Trong số các công trình tại đây, Khu thị thành Kingbay được nhiều quý khách hàng chú ý. Tổng công trình có quy mô 125ha (Kingbay quá trình 1 rộng 25ha), ngoại hình theo tiêu chí xanh (mật độ vun đắp chỉ chiếm 35%), tạo không gian sống trong lành với ba mặt giáp sông, hưởng không khí tình cờ từ biển Cần Giờ và biển Vũng Tàu.

Sống tại đây, cư dân được hưởng nhiều nhân tiện ích cấp cao như bến du thuyền, công viên bờ sông rộng, trọng tâm thể thao trong nội khu, sân golf quốc tế 18 lỗ Jeongsang liền kề. Bên cạnh đó, bộ máy trọng tâm thương nghiệp, lớp học quốc tế, bệnh viện, văn phòng đáp ứng nhu cầu cư dân.

du-an-do-thi-ven-song-giap-ranh-tp-hcm-1

Kingbay quy hoạch nhiều nhân tiện ích tiên tiến.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công viên bờ sông với diện tích lên đến 6ha là địa điểm thích hợp cho các hoạt động gắn kết cộng đồng. Ngoài ra, hồ bơi tràn bờ giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

Nhờ vị trí đắc địa, quý khách hàng thuận lợi chuyển dịch đến Kingbay bằng các con phố thủy, các con phố bộ và các con phố hàng không. Từ công trình, cư dân mất vài chục phút đến TP HCM và các vùng lân cận.

du-an-do-thi-ven-song-giap-ranh-tp-hcm-2

Dự án là 1 trong những khu thị thành lôi kéo nhiều quý khách hàng tại Nhơn Trạch.

Theo đại diện chủ đầu tư, các con phố vòng đai 3, cầu Cát Lái, cầu thị xã 9, trục liên lạc các con phố thủy TP HCM – Nhơn Trạch đang dành đầu tiên khắc phục giúp thị phần đất đai Nhơn Trạch đàm phán nhộn nhịp hơn. Đây là thời điểm thuận lợi để các nhà đầu tư rót vốn vào đất đai ven sông của địa bàn.

Kingbay nằm trên mặt tiền các con phố vòng đai 3, có lợi thế về phong thủy. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thế đất Phượng hoàng hàm thư của công trình giúp tăng tài lộc cho cư dân. Đây đồng thời là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời trong mai sau.

Lạc Thảo