Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà NộiLễ Giáng sinh đang gõ cửa từng nhà khi ngoài thị trấn những công đoạn sắm sanh, trang hoàng đã lộng lẫy hơn. Không khí từ khắp các con con đường lớn, trọng điểm thương nghiệp đến những ngõ xóm Đạo nhỏ hòa cùng tiết trời lạnh khiến cho cho mọi người càng thêm phấn chấn tiếp đón mùa lễ năm nay.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Không khí từ khắp các con con đường lớn, trọng điểm thương nghiệp được trang trí lộng lẫy.

Không bỏ lỡ không khí Giáng sinh, ngày 22/12 xuất hiện 1 địa điểm check-in ái mộ dành cho các bạn trẻ Hà thành. Đó chính là vòng xoay Giáng sinh tọa lạc ngay tại sảnh Vincom hướng ra mặt con đường Nguyễn Chí Thanh.

Không chỉ thân thuộc với cây thông Noel hay những chú tuần lộc kéo xe tuyết, vòng xoay được dàn dựng bắt mắt như điểm 1 nét khác lạ giữa lòng Thủ đô, Sự xoay tròn gợi liên tưởng về cuộc sống của mỗi người. Dù có công việc riêng, nhưng những dịp như Noel vẫn là thời cơ để quay trở về sống với nhiều mối quan hệ mọi người thoả thích, thư giãn. Vòng xoay Giáng sinh mang lại cảm giác nhẹ nhõm và gắn kết mọi người với nhau trong tiết trời se lạnh.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - 1

Vòng xoay Giáng sinh mang lại cảm giác nhẹ nhõm và gắn kết mọi người với nhau trong tiết trời se lạnh.

Nhiều hoạt động khuấy động không khí Giáng sinh như góc chụp hình check-in để tạo nên 1 bức tranh lớn đầy màu sắc, minigames cùng nhiều món quà trị giá từ nhãn hàng Bia Sài Gòn. Acoustic Show vào các buổi tối và đêm nhac đặc thù đón Giáng sinh 2018 ngày 24/12 quy tụ của nhiều ca sĩ nổi danh như Lưu Hương Giang, Lê Thiện Hiếu, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, DJ Trang Moon… là dịp chẳng thể bỏ lỡ của giới trẻ Hà Nội.

Chương trình là món quà tri ân Giáng sinh 2017, tiếp đón Tết Dương lịch 2018 của hai nhãn hàng Bia Saigon Special và Bia 333 dành tặng riêng người dân Hà thành.

Đón Noel cùng Bia Sài Gòn tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - 2

Đêm nhac đặc thù đón Giáng sinh 2018 ngày 24/12 quy tụ của nhiều ca sĩ nổi danh.

Bạn có thể cùng bạn bè, người thân hưởng thụ 1 buổi tối trong không gian âm nhạc đặc sắc tại trọng điểm thương nghiệp Vincom Nguyễn Chí Thanh và nhận những phần quà quyến rũ đến từ Bia Sài Gòn, để đánh dấu 1 cột mốc Giáng sinh thật đáng nhớ.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)