Đô thị Mỹ Gia góp phần cải tạo đất hoang hóa ở Nam Đà NẵngTại khu Nam Đà Nẵng, hai năm vừa mới đây, hạ tầng liên lạc và bộ máy 1 thể ích đã được cải thiện chóng vánh. Mới đây, thị thành đã đầu tư xây cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân nối khu Hòa Xuân, Hòa Quý bên bờ Đông với tuyến phường Cách Mạng Tháng Tám bên bờ Tây sông Hàn. Các tuyến cầu tạo ra trục liên lạc mạch máu, mở mang không gian thị thành về phía Nam. Nhờ đó, cư dân ở bản đồ này đi về các điểm khiến việc, vui chơi tiêu khiển trong trọng điểm thị thành hay đi ra phường cổ Hội An đều chóng vánh, dễ dàng.

Đại diện chủ đầu tư Gia Phú Thịnh cho biết, sau hội nghị sang trọng APEC, Việt Nam tổng thể và Đà Nẵng nói riêng đã tạo được ngưỡng mộ đối với các nhà đầu tư. Một số công trình lớn chuẩn bị được triển khai tại Nam Đà Nẵng như tuyến tàu điện Monorail khởi hành từ trường bay quốc tế Đà Nẵng đi qua bản đồ Nam Đà Nẵng đến Hội An. Ngoài ra, công trình quần thể nhà sản xuất bệnh viện quốc tế vun đắp tại Hòa Quý cũng góp phần tạo sức hút cho bản đồ này.

Các công trình nhà đất theo đó cũng tạo được vị thế cho mình như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City, khu thị thành Mỹ Gia… Theo đại diện chủ đầu tư, với sự tăng trưởng hạ tầng hạ tầng, liên lạc, các công trình tại Nam Đà Nẵng là điểm đến của nhiều quý khách.

Tuy nhiên, 1 số công trình tại Nam Đà Nẵng chưa được chủ đầu tư chú trọng tăng trưởng hạ tầng hạ tầng hay các mảng xanh nội khu.

polyad

Đa phần các công trình tại Nam Đà Nẵng vẫn còn quạnh vắng, hoang hóa.

Trái với sự hoang hóa của tất cả các công trình nhà đất tại bản đồ này là khu thị thành Mỹ Gia. Dự án tọa lạc trên trục xương sống Dũng Sĩ Điện Ngọc, cách sông Cổ Cò 3 phút chạy xe.

Khu thị thành nằm trong thị thành mới Điện Nam Điện Ngọc, được hưởng các 1 thể ích kết nối liên vùng, đối diện tổ hợp tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng.

Từ Mỹ Gia, cư dân mất khoảng 5-15 phút chuyển dịch đến các 1 thể ích công cộng như bãi tắm Viêm Đông, sân golf Montgomiere Links, làng Đại học Đà Nẵng, khu thị thành FPT, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc… và nhiều 1 thể ích khác.

Dự án sở hữu các 1 thể ích nội khu với 3 công viên cây xanh, chợ Mỹ Gia, trường tiểu học và măng non các cấp. Bên cạnh hạ tầng hạ tầng như tuyến phường xá, bộ máy điện, nước… chủ đầu tư PGTCorp còn đẩy nhanh tiến độ thi công các 1 thể ích nội khu như công viên, chợ, giảng tuyến phường…

polyad

Dự án Mỹ Gia góc nhìn ra sông Cổ Cò và khu vui chơi tiêu khiển Cocobay.

Điểm sáng của Mỹ Gia là dãy nhà phường sáng tạo xây sẵn, tầm nhìn đối diện công viên xanh mát, đáp ứng nhu cầu ở ngay của quý khách. Chủ đầu tư cũng linh hoạt khi cho phép quý khách chọn lựa giữa nhà phường xây thô và hoàn thiện nội thất.

Ông Nguyễn Ngọc Hỷ, Giám đốc Công ty CP vun đắp và tăng trưởng hạ tầng PGT (PGT IDC) – đại diện tổ chức thi công cho biết: “Sau hơn 3 tháng triển khai, công đoạn 1 của công trình đã chuẩn bị hoàn thành và sẵn sàng bàn giao cho quý khách trong tháng 12. Bên cạnh việc hoàn thiện dãy nhà phường xây sẵn theo chiến lược bàn giao trong tháng 1/2018, chúng tôi tiếp diễn đẩy mạnh hạ tầng công đoạn 2, chiến lược vượt tiến độ theo bảo đảm với chủ đầu tư”.

Đại diện chủ đầu tư PGTCorp cũng khẳng định, sẽ tiến hành hồ sơ pháp lý bàn giao sổ cho quý khách Mỹ Gia công đoạn 1 trong tháng 1/2018 và tiếp diễn cho công đoạn 2 vào tháng 6/2018.

polyad

Khách hàng quan tâm công trình Mỹ Gia, địa chỉ trực tiếp tổ chức sản xuất độc quyền PGTLand. Hotline: 0905.42.5555, web.

Giai đoạn 2 công trình Mỹ Gia sẽ được mở bán vào ngày 16/12 tại khách sạn Royal Lotus, Đà Nẵng.

Trong sự kiện, chủ đầu tư sẽ thực hành bốc thăm trúng thưởng chương trình “Chắp cánh mơ ước ổn định chỗ ở” dành cho quý khách đã mua hàng hóa công đoạn 1 với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với giá thành từ 168 triệu đồng 1 nền (50% trị giá giao kèo) và mức chiết khấu đến 12%, hàng trăm quý khách đã đặt chỗ chọn mua những lô đất trong công đoạn 2 của công trình.

Huyền Anh