Địa điểm vui chơi đón năm mới 2018 tại Đà NẵngTâm điểm relax mùa Giáng sinh và năm mới 2018

Một trong những điểm vui chơi tại tỉnh thành Đà Nẵng trong mùa Giáng sinh này là Sun World Ba Na Hills với Lễ hội mùa đông có chủ đề “Sắc đông”, lần ban đầu được doanh nghiệp từ ngày 25/11 đến ngày 31/12.

Một địa điểm khác là tổ hợp relax Cocobay Đà Nẵng với điểm nhấn là cây thông pha lê cao 37 mét và sân trượt băng ngoài trời trong phạm vi Lễ hội Coco Starlight Fest 2017, diễn ra từ ngày 22/12 đến ngày 2/1/2018.

Để sẵn sàng chào đón hàng triệu khách du lịch sẽ đổ về Đà Nẵng trong dịp này, hàng loạt khách sạn cấp cao căn cứ 3, 4 sao trên khu vực tỉnh thành cũng sẽ đưa ra ưu đãi tới 30%.

dia-diem-vui-choi-nam-moi-2018-tai-da-nang

Nhiều địa điểm vui chơi mùa Giáng sinh và năm mới 2018 tại tỉnh thành Đà Nẵng. Ảnh: Kool Klub

Nhiều hoạt động văn hóa quyến rũ

Đại nhạc hội Tiger Remix sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2018 với 1 đêm nhạc có 1 không hai, cùng sự tham dự của nhiều ca sĩ bậc nhất như: Lam Trường, Đông Nhi, Mỹ Tâm, Isaac, DJ Wang, Phạm Anh Khoa, OnlyC…

Với những ai yêu thích âm nhạc nhưng không có nhiều thời kì dành cho lễ hội, có thể thu giãn âm nhạc hợp tác cùng ẩm thực cấp cao tại nhà hàng Container Kool Klub 81 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đêm nhạc Acoustic vào mỗi tối thứ 6 và band nhạc Phillipines vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần tại beer club này dần trở thành món ăn ý thức cho nhiều doanh nhân trẻ và dân công sở Đà Nẵng trong thời kì qua.

dia-diem-vui-choi-nam-moi-2018-tai-da-nang-1

Kool Klub là 1 trong những địa điểm vui chơi dịp năm mới tại Đà Nẵng. Ảnh: Kool Klub

Trong đêm 23 và 24/12, Kook Klub sẽ có đêm hội Xmas Party náo nhiệt trong không gian container.

Đêm 31/12 hẹn là đêm đáng đợi mong với màn count-down đón năm mới tại nhà hàng này. Ngoài chương trình nhạc sống cùng dàn vũ công nóng bỏng, nhà hàng còn có những màn ảo thuật, DJ, mini trò chơi với những phần quà quyến rũ.

Khách có thể thu giãn bia du nhập lấy từ hầm ướp lạnh, hay món ăn cấp cao liên kết phong vị Á – Âu do đích thân đầu bếp Jack Lee đến từ Hollywood truyền cảm hứng, để chuyên dụng cho những thực khách sành sỏi của Kool Klub.

dia-diem-vui-choi-nam-moi-2018-tai-da-nang-2

Khách hẹn có trải nghiệm thú vị khi đón năm mới trên nóc của nhà hàng Container độc đáo. Ảnh: Kool Klub

Để có 1 vị trí đẹp cùng những người thương yêu đón giây lát bước sang năm mới, khách có thể đặt bàn sớm tại Kool Klub qua số smartphone hotline: 0236.656.8181

(Nguồn: Kool Klub)