Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn



Quy Nhơn sở hữu những bờ biển đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, đảo Kỳ Co, tháp Bánh Ít, tháp đôi Cham Pa, ghềnh Ráng Tiên Sa, chùa Thiên Hưng, giữ giàng Quang Trung, bãi đá Trứng… Tờ báo The Guardian của Anh bắt buộc Quy Nhơn là 1 trong 10 điểm đến tốt nhất trên toàn cầu cho mùa đông 2018.

Khai thác tiềm năng du hý của Quy Nhơn, nhiều chủ đầu tư đã vun đắp các công trình nhà đất nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó vượt trội là The Coastal Hill FLC Grand Hotel của Tập đoàn FLC.

dau-tu-sinh-loi-voi-can-ho-khach-san-5-sao-tai-quy-nhon

Dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel của FLC.

Theo đại diện FLC, trị giá của các công trình nhà đất nghỉ dưỡng được đảm bảo dựa trên những nhân tố như tầm nhìn hào phóng, vị trí toạ sơn hướng thủy, lối bề ngoài kết hợp với bỗng dưng. Đảm bảo những nhân tố này, The Coastal Hill FLC Grand Hotel tạo được sức hút lớn với giới đầu tư.

Dự án tọa lạc trên ngọn đồi trước biển, ôm trọn 2 danh lam thắng cảnh nức danh Eo Gió và Kỳ Co – 1 trong những nơi ngắm rạng đông đẹp nhất Việt Nam.

Đây là 1 trong những công trình sinh lời có tiếng của FLC tại Quy Nhơn với mức giá từ 700 triệu đồng 1 căn hộ khách sạn sang trọng 5 sao.

dau-tu-sinh-loi-voi-can-ho-khach-san-5-sao-tai-quy-nhon-1

Chủ đầu tư The Coastal Hill FLC Grand Hotel đảm bảo sinh lời 10% trong 10 năm.

The Coastal Hill FLC Grand Hotel là tổ hợp khách sạn sang trọng nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort có diện tích 1.300 ha, gồm 1.500 phòng, dài gần 1 km với tổng đầu tư 2.800 tỷ đồng. Dự án là mảnh ghép chung cuộc, tạo nên khu nghỉ dưỡng hoàn chỉnh cho FLC Quynhon Beach & Golf Resort.

Quần thể công trình còn có sân golf 36 lỗ, học viện golf, khu du hý sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dại… cùng hàng chục một thể ích 5 sao.

dau-tu-sinh-loi-voi-can-ho-khach-san-5-sao-tai-quy-nhon-2

Chi tiết địa chỉ CentralReal – Hệ thống khuyên bảo và cung cấp nhà đất du hý và nghỉ dưỡng. Địa chỉ: F10-F11A, tầng 1, tòa nhà the Manor Officetel, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn 22, thị xã Bình Thạnh, TP HCM. Hotline: 094 915 2424, web. Đăng ký tin tức công trình tại đây.

Dự án còn sở hữu nhiều điểm mạnh khác như khách sạn có nhiều phòng, có bể bơi vô cực, khách sạn mang không gian xanh rộng lớn.

Với những điểm vượt trội, công trình mang đến thời cơ đầu tư đầu tư sinh lời lớn với thu nhập hàng năm từ 130 triệu và đảm bảo lợi nhuận liên tục 10% trong 10 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Cụ thể, mọi người được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình đảm bảo cho thuê nhưng không phải chăng hơn 10% trị giá căn hộ. Mỗi năm, mọi người được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm và bàn luận kỳ nghỉ trên toàn bộ máy FLC.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được nhận sổ đỏ vĩnh viễn, được nhà băng hỗ trợ 60% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Huyền Anh