Cơ hội nhận thưởng khi mua bảo hiểmCông ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đang triển khai chương trình khuyến mại “Nâng tầm cuộc sống – Vững chắc mai sau”, kéo dài đến ngày 31/12 trên khuôn khổ toàn quốc. Tổng trị giá giải thưởng chương trình gần 1,5 tỷ đồng.

nhan-uu-dai-khi-mua-bao-hiem-truc-tuyen

Truy cập tại đây. Facebook hoặc liên hệ (028) 3827 8123.

Thông qua hình thức quay số xác định trúng thưởng, phần nhiều người dùng là bên mua bảo hiểm đáp ứng các quy định của thể lệ chương trình khuyến mại, có thời cơ nhận các giải thưởng quyến rũ. Trong đó gồm: 1 giải “Nâng tầm cuộc sống” 500 triệu đồng bạc mặt; hai giải “Vững chắc mai sau” – mỗi giải 200 triệu đồng bạc mặt; 20 giải “Lộc xuân may mắn” – mỗi giải 20 triệu đồng bạc mặt và 10 giải “Công nghệ nhân tiện lợi” – mỗi giải 15 triệu đồng bạc mặt

Để nhận được mã số tham dự chương trình, người dùng cần thỏa mãn cả ba điều kiện sau:

– Khách hàng trả tiền phí bảo hiểm trong thời kì khuyến mại từ năm triệu đồng trở lên.

– Khách hàng có ký kết bảo hiểm mới, được phát hành trong thời kì khuyến mại hoặc ký kết bảo hiểm đã phát hành và vẫn còn hiệu lực trong thời kì khuyến mại.

– Khách hàng đã có account tróc nã cập và đăng ký liên hệ e-mail tham dự chương trình ở cổng nguồn tin người dùng trước ngày 4/1/2018.

Tất cả người dùng thỏa ba điều kiện chung nêu trên đều được được tham dự quay số giải “Lộc xuân May mắn” và giải “Vững chắc mai sau”.

Để tham dự quay số giải “Nâng tầm cuộc sống”, người dùng cần thỏa các điều kiện bổ sung sau:

– Áp dụng cho các ký kết bảo hiểm được phát hành mới hoặc những ký kết bảo hiểm có buộc phải tăng mệnh giá, được doanh nghiệp ctiếp thụận trong thời kì diễn ra chương trình.

– Thanh toán phí bảo hiểm căn bản (phê duyệt phần nhiều kênh trả tiền) trong thời kì diễn ra chương trình từ 15 triệu đồng trở lên.

Giải “Công nghệ nhân tiện lợi” vận dụng cho các người dùng trả tiền phí bảo hiểm trực tuyến từ năm triệu đồng trở lên qua cổng trả tiền trực tuyến Chubb Life Việt Nam trong thời kì diễn ra chương trình.

Cổng trả tiền trực tuyến này là kết quả cộng tác giữa Chubb Life Việt Nam và Công ty cổ phẩn Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), nhằm mang lại sự nhân tiện lợi trong việc trả tiền phí bảo hiểm cho người dùng.

Lễ quay số xác định trúng thưởng được doanh nghiệp vào ngày 23/1/2018 tại TP HCM.

(Nguồn: Chubb Life Việt Nam)