Cơ hội đầu tư căn hộ hướng sông tại quận 4, TP HCMQuận 4 giáp giới với thị xã 1, kết nối liên lạc luôn tiện dụng với các địa bàn khác ưng chuẩn cầu Kênh Tẻ, cầu Thủ Thiêm 3 và 4… Theo chủ đầu tư Tiến Phát, thị xã 4 chóng vánh trở thành điểm sáng của đất đai đắt tiền trong hai năm quay lại đây.

Sự tăng trưởng và tốc độ thị thành hóa nhanh mạnh của các thị thành lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các địa bàn trọng tâm nội ô. Để khắc phục vấn đề này, trong mục tiêu tăng trưởng, TP HCM đã dành đầu tiên chính sách giãn dân ra địa bàn vùng ven để giảm sức ép dân số tại nội ô.

Thế nhưng, theo chủ đầu tư Tiến Phát, sự luôn tiện lợi của việc sinh sống tại địa bàn trọng tâm thị thành là chẳng thể phủ nhận. Ngoài việc bóp chắt thời kì chuyển di thì sinh sống tại trọng tâm với những luôn tiện ích có bảo đảm quyến rũ nhiều người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi – relax cũng theo đó mà giảm.

Với địa thế bán đảo ba mặt sông nước giáp giới thị xã 1 cùng cơ sở vật chất tăng trưởng, thị xã 4 lôi kéo nhiều nhà đầu tư đất đai, tốc độ tăng trưởng thị thành thăng hạng liên tục với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương nghiệp, công viên… được vun đắp. Các công trình từ trung – đắt tiền đến hạng sang chen nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Theo chủ trương tăng trưởng thị thành đến năm 2020 của TP HCM, thị xã 4 được quy hoạch tăng trưởng theo hình thức cải tạo và vun đắp các khu nhà cao tầng đương đại, thông thoáng liên kết với các công trình nhà sản xuất cộng đồng, bộ máy công viên cây xanh, luôn tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành 1 không gian sống với cộng đồng dân cư gần gũi.

Căn hộ Riva Park – phù hợp cho nhiều đối tượng

Nằm trong số các công trình đón đầu sự tăng trưởng của thị phần đất đai thị xã 4, Riva Park tọa lạc tại 504 Nguyễn Tất Thành. Dự án đã bàn giao căn hộ cho mọi người vào đầu quý 4/2017. Theo chủ đầu tư, Riva Park có ưu thế ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng. Khách mua căn hộ để ở hoặc đầu tư có thể sinh lợi.

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827m2, Riva Park cao 18 tầng với 320 căn hộ diện tích từ 58m2 đến 111m2. Với kiểu dáng vuông vức và diện tích rộng rãi, khu căn hộ Riva Park phù hợp với mọi người cần nơi ổn định chỗ ở, giới đầu tư và người mua cho thuê.

Với vị trí kết nối thị xã 1 và thị xã 7, căn hộ Riva Park phù hợp cho người nước ngoài, gia đình có người học tập, khiến việc tại địa bàn trọng tâm. Dự án có nhiều luôn tiện ích như hầm đậu xe rộng rãi, trọng tâm thương nghiệp, hồ bơi, vườn trẻ, phòng y tế, khu BBQ… Chỉ mất 10 phút chuyển dịch, cư dân có thể tiếp cận bộ máy luôn tiện ích ngoại khu như nhà trường, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, UBND thị xã 4, trọng tâm thể dục, thể thao…

polyad

Riva Park đang có chương trình tặng nội thất lên tới 320 triệu 1 căn cho các mặt hàng đợt cuối.

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, xã 18, thị xã 4. Hotline: 0939.386.388 – Website.

Chủ đầu tư cho biết, công trình mang tên Riva Park bởi những khu công viên rộng lớn nằm xung vòng vèo công trình. Với vị trí hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park được bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Được bảo đảm có bảo đảm vun đắp bởi tổng thầu thi công Hòa Bình, công trình căn hộ đắt tiền Riva Park đang trong thời kỳ bàn giao cho mọi người. Trong tháng 11/2017, chủ đầu tư Tiến Phát vận dụng chính sách ưu đãi đặc trưng cho những căn hộ đẹp nhất thuộc thời kỳ cuối của Riva Park như tặng gói nội thất hoàn chỉnh lên đến 320 triệu đồng 1 căn hoặc quy đổi thành tiền mặt để trừ vào chi phí.

Ngoài ra, công trình còn liên kết với công ty nguồn vốn hỗ trợ người mua trả chậm không lãi suất trong 12 tháng, giúp bài toán nguồn vốn tăng trưởng thành thuận luôn tiện hơn cho rất nhiều gia đình hoặc nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư Tiến Phát, đây chính là thời cơ để “giảm đầu tư, tăng lợi nhuận”.

Tuấn Anh