Cơ hội cuối sở hữu biệt thự biển The Ocean EstatesThe Ocean Estates là công trình vi la ven biển đắt tiền tại đô thị Đà Nẵng. Hiện nay, các căn vi la 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ đã bán hết, số lượng vi la còn lại 1 đôi căn.

polyad

95% số căn vi la tại công trình The Ocean Estates đã được mua. Ảnh: The Ocean Estates.

Biệt thự ngoại hình mở

Là 1 quần thể biệt lập trong tổng thể khu phức hợp, The Ocean Estates có ngoại hình tinh tế và mang cá tính resort, mang đến cho chủ sở hữu không gian sống riêng tây và hòa mình vào cảnh quan bỗng dưng.

Toạ lạc trên khu đất rộng 1.000 m2 dọc bờ biển và cạnh ngay sân gôn BRG Danang Golf Resort, các căn vi la được ngoại hình từ 3 – 5 phòng ngủ, diện tích vườn rộng 500 m2 cùng hồ bơi riêng 84 m2. Đây là 1 trong những công trình có nhà để xe riêng cho 2 chiếc ôtô trong mỗi căn vi la.

The Ocean Estates có ngoại hình mở, mang nắng, gió biển khi không vào phòng nhờ bộ máy cửa kính từ sàn nhà lên trần, bể bơi và salon ngoài trời. Không gian ban công và sân đa dạng, kết nối với không gian chung và phòng ngủ bên trong căn vi la. Thiết kế này làm cho không gian sống luôn lấp đầy bởi ánh sáng khi không, giúp chủ sở hữu thoả thích thu giãn cảm giác thân thiện cùng bỗng dưng xung nói quanh nói quẩn khu vi la.

polyad

Bên trong căn vi la ven biển The Ocean Estates. Ảnh: The Ocean Estates.

Tiện ích chuẩn resort

The Ocean Estates tọa lạc trong khu phức hợp nghỉ dưỡng The Ocean Resort, 1 trong những công trình quy mô tại miền Trung. Sở hữu căn vi la The Ocean Estates, chủ sở hữu đồng thời thoả thích thu giãn những tiện thể ích trong khu phức hợp như WhiteCaps Beach Club & Bistro với các nhà sản xuất spa, nhà hàng, BBQ, hồ bơi, sân quần vợt, sân chơi dành cho trẻ em. Khách hàng có thể tiêu dùng tiện thể ích từ câu lạc bộ REC club như hồ bơi, địa bàn BBQ ngay trong khuôn viên công trình.

Dành cho những người ham mê môn thể thao golf, sân golf The Dunes tại BRG Danang Golf Resort với hội quán rộng 3.800 m2 ngay sát căn vi la. Sân tập phần đông các tiện thể nghi đương đại cùng nhà hàng đẳng cấp hứa sẽ là nơi kết bạn thêm bạn chi kỷ hay phát động những thương vụ mới trong mai sau.

polyad

Bên trong căn vi la ven biển The Ocean Estates. Hotline 090 117 6181 Email: van.hoang@vinadanang.com. Website: www.theoceanestates.com.vn. Ảnh: The Ocean Estates.

Cơ hội cuối dành cho người mua

Theo VinaLiving, công ty điều hành, công trình hồ hết khóa sổ khi còn vài căn vi la cuối đang chờ chủ sở hữu mới chọn lọc. Sau sự kiện khai trương nhà mẫu đặc thù do chủ đầu tư công trình The Ocean Estates công ty vào cuối tháng 8, 95% số vi la đã được bán hết.

Với không gian sống và nghỉ dưỡng đắt tiền, ngoại hình đẳng cấp, tinh tế, The Ocean Estates mang đến trải nghiệm thực tại về không gian sống ven biển phần đông tiện thể ích và không quá xa trọng tâm. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án hứa là khoản đầu tư có tiềm năng mang lại lợi nhuận phê chuẩn nhà sản xuất điều hành – ủy thác cho thuê của VinaLiving”.

Nhân dịp Giáng sinh và đón tiếp năm mới 2018, chủ đầu tư sẽ tặng chuyến du hý Dubai dành cho 2 người khi đặt mua vi la trong tháng 12/2017 và tháng 1/2018.

Y Vân