Chủ tịch Airbus tới Việt Nam làm việc với VietjetSáng 13/12, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Airbus Fabrice Brégier cùng đoàn công việc đã có chuyến thăm và khiến việc tại Công ty Vietjet (TP HCM).

Chuyến thăm đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ phối hợp giữa 1 đơn vị hàng không Việt Nam với nhà cung cấp máy bay có thị hầu hết nhất toàn cầu.

chu-tich-airbus-toi-viet-nam-lam-viec-voi-vietjet

Ông Fabrice Brégier đảm bảo Airbus sẽ hỗ trợ toàn diện cho sự lớn mạnh của Vietjet.

Ông Fabrice Brégier giám định cao sự lớn mạnh chóng vánh của Vietjet sau 6 năm hoạt động cũng như môi trường khiến việc của viên chức đơn vị.

Từ 64 máy bay A320 vào tháng 8/2013 khi trao đổi thỏa thuận lớn ban sơ đến nay, 120 tàu bay của Airbus đã có mặt trong tổ bay của Vietjet. Đây đều là những máy bay mới, đương đại, tiện nghi.

Trong chuyến thăm, CEO Airbus cho biết sẽ tham dự điều hành và cung cấp thiết bị mô hình giảng giải phi công (SIM) ban sơ cho Học viện Hàng không của Vietjet đồng thời đưa chuyên gia, hỗ trợ khoa học để học viện đạt được căn cứ quốc tế IASA. Airbus cũng tham dự vào giảng giải, lớn mạnh tổ bay của đơn vị hàng không trong địa bàn và toàn cầu.

Vietjet là đơn vị hàng không ban sơ trên toàn cầu dùng loại tàu bay A321-ceo với 230 ghế. Trong tháng 12 này, Airbus sẽ bàn giao cho Vietjet chiếc tàu bay A321-NEO ban sơ.

Chủ tịch Airbus: Airbus sẽ là đối tác chiến lược và hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của Vietjet

Chủ tịch Airbus: “Airbus sẽ là đối tác kế hoạch và hỗ trợ toàn diện cho sự lớn mạnh của Vietjet”

“Mối quan hệ của Vietjet và Airbus đã vượt quan mối quan hệ giữa tổ chức với tổ chức, để đóng vai trò không được lãng quên thúc đẩy kim ngạch thương nghiệp đầu tư và phối hợp toàn diện giữa địa bàn châu Âu (EU) và Việt Nam”, ông Fabrice Brégier khẳng định.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Airbus thăm nhân viên Vietjet.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Airbus cùng lãnh đạo và viên chức Vietjet.

Vị lãnh đạo của đơn vị cung cấp máy bay dẫn đầu thị phần với với 53% thị phần tin rằng, Airbus sẽ là đối tác kế hoạch và hỗ trợ toàn diện cho sự lớn mạnh của Vietjet.

Huệ Chi