Chủ đầu tư Vista Verde bàn giao nhà cho cư dân trước thời hạnVista Verde là công trình nhà đất cấp cao thứ hai tại TP HCM (sau The Vista) đã hoàn thiện của CapitaLand Việt Nam. Dự án lần đầu ra mắt thị phần vào năm 2014, gồm 2 quá trình: quá trình 1 (tháp 1 và tháp 2) và quá trình 2 (tháp Lotus và tháp Orchid). Từ tháng 7 đến nay, hơn 80% căn hộ của quá trình 1 đã được bàn giao cho người mua.

polyad

Dự án cấp cao Vista Verde của CapitaLand Việt Nam.

Hiện, quá trình 2 của Vista Verde đã sẵn sàng bàn giao cho anh chị em trước hạn. Tháp Lotus và tháp Orchid là những tòa tháp cấp cao nhất của công trình. Đa số các căn hộ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và khu thị xã 1, 2, 7. Ngoài ra, mỗi tòa còn có những 1 thể ích biệt lập như đài quan sát, thảm cỏ dã ngoại.

Ông Leung Kai Sun Sunny, người HongKong san sớt: “Tôi mua nhà của CapitaLand Việt Nam để đầu tư dài hạn. Tôi đã đầu tư BĐS ở Trung Quốc. Tập đoàn CapitaLand ở đó có có bảo hành lâu dài rất lớn. Vì thế, khi thị phần BĐS ở Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà, tôi đã tuyển chọn công trình của CapitaLand Việt Nam để đầu tư. Tôi mua hai căn ở Vista Verde và mua tiếp hai căn hơic ở Feliz en Vista”.

“Mức giá cho các căn hộ như Vista Verde ở HongKong, Trung Quốc hay Singapore rất đắt. Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây những công trình cấp cao có quan hệ lâu dài như tại Singapore nhưng lại bán với giá ưu đãi hơn nhiều lần. Nếu mua đầu tư trong dài hạn, vững chắc đầy là thời điểm tốt”, ông Leung Kai Sun Sunny nhấn mạnh.

polyad

CapitaLand Việt Nam đảm bảo giao nhà đúng thời hạn cho anh chị em.

Ngoài ra, chiếc cầu bắc sang đảo Kim Cương trên các con phố ven sông Sài Gòn giúp cư dân kết nối với Vista Verde dễ dàng hơn. Điều này cũng làm trị giá của công trình tăng lên.

Chị Nguyễn Ánh Ngọc, 1 cư dân của Vista Verde san sớt: “Tôi từng mua nhà đất The Vista, công trình cấp cao sớm nhất của CapitaLand Việt Nam. Nhận thấy quan hệ lâu dài và nhà cung cấp tốt, tôi mua thêm Vista Verde, vừa để ở vừa để đầu tư. Bạn bè tôi cũng mua căn hộ của chủ đầu tư này hơi nhiều. CapitaLand Việt Nam giữ đảm bảo và có nhà cung cấp hậu mãi tốt”.

Chị cho biết thêm: “Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam có những gói chi trả nhiều hình thức theo diễn biến vốn đầu tư. Bên cạnh đó, có những 1 thể ích CapitaLand Việt Nam đưa ra nằm ngoài mong chờ và giữ lời hẹn về các 1 thể ích nằm trong ngoài mặt đầu tiên”.

polyad

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Vista Verde còn có địa bàn bán sỉ là khu phức hợp Faifo Lane với những thương hiệu đã đi vào hoạt động như siêu thị Genshai, shop 1 thể ích Family Mart và quán cà phê Masstige.

Các thương hiệu hơic sẽ khai trương vào đầu năm 2018 gồm nhà cung cấp về ẩm thực và khỏe khoắn như quán giải hơit Tea4U, nhà hàng Hàn Quốc, True Spa, Clean & Clear, SHS, Childcare Center…

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand Việt Nam luôn nỗ lực lắng nghe quan điểm anh chị em để hoàn thiện các nhà cung cấp hậu mãi, giữ vững có bảo hành lâu dài chủ đầu tư. Chúng tôi đảm bảo hoàn thiện và giao nhà cho cư dân đúng hạn để tạo nên cộng đồng nhộn nhịp ở xã Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2. Điều này đã được thực hành ở xã An Phú, thị xã 2 với công trình The Vista và khu phức hợp The Oxygen”.

Ông cũng san sớt, trong năm 2018, CapitaLand Việt Nam sẽ có thêm công trình cấp cao chuyên dụng cho người dân mua nhà để ở và đầu tư dài hạn.

Huyền Anh