Chủ đầu tư dự án Valencia Garden tri ân khách hàngTheo đại diện chủ đầu tư Valencia Garden, dịp cuối năm, thị phần đất đai thường phát triển thành tấp nập. Khách hàng có tâm lý dùng các khoản tích lũy để mua nhà đón Tết, người bán lại đưa ra loạt quà tặng để kích cầu.

Tại Valencia Garden, mỗi ngày, căn hộ mẫu tại đây đón hàng chục khách tới thăm quan và tìm hiểu, đặc trưng là dịp cuối tuần. Dự án đã vun đắp xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện. Điều này làm quý khách thêm yên ổn tâm khi tuyển chọn mua nhà.

du-an-valencia-garden-xay-xong-phan-tho-dang-hoan-thien

Những công trình hoàn thiện, giá tiền vừa tầm được phần đông quý khách hướng tới dịp cuối năm.

Đại diện chủ đầu tư công trình cũng cho biết, khách thường tuyển chọn mua đất đai cuối năm do họ đã có thời kì tham khảo, tìm hiểu. Tâm lý tu bổ nhà cửa đón Tết cũng là tâm lý chung của người Việt. Bởi vậy, cuối năm là lúc quý khách dồn lực để sở hữu căn nhà ước ao. Những công trình tầm trung, mức giá hợp lý, có thể ở ngay hoặc bàn giao trong năm âm lịch là điểm đến cốt yếu của quý khách.

Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư công trình Valencia Garden (khu thị thành mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) đã vận dụng hình thức tri ân hai trong 1.

Cụ thể, quý khách đặt mua căn hộ Valencia Garden từ nay tới hết 31/12 sẽ nhận ngay 1 khánh vàng giá trị 5 chỉ vàng. Đây là biểu trưng mang đến may mắn, thịnh vượng và bình an cho gia chủ trong những ngày đầu năm mới.

Ngoài ra, người mua căn hộ thời kì này còn được tham dự bốc thăm may mắn, trúng thưởng chuyến du hý Tây Ban Nha giá trị 100 triệu đồng dành cho hai người.

du-an-valencia-garden-xay-xong-phan-tho-dang-hoan-thien-1

Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ hotline: 0961 266 811, trang web.

Valencia Garden tọa lạc tại mảnh đất vàng – khu thị thành Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án được lấy cảm hứng từ thị thành Valencia của Tây Ban Nha, khoáng đạt đậm chất Địa Trung Hải. Cư dân ngày mai của công trình không chỉ được sống trong không gian thoáng rộng, trong lành mà còn được lợi một thể ích đương đại của khu thị thành Việt Hưng.

Huyền Anh