Chủ đầu tư dự án Senturia Vườn Lài tặng xe sang cho khách hàngChương trình “Mua vi la trúng xe Camry” nằm trong đợt mở bán cuối các căn vi la đẹp nhất tại công trình. Chương phô diễn ra từ ngày 30/7 đến ngày 30/11.

Theo đó, quý khách khi ký giao kèo mua vi la sẽ được tham dự bốc thăm với các giải thưởng gồm xe SH 150 ABS, tủ lạnh Hitachi Inverter side by side 540 lít, voucher ăn trưa tại khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon.

Khách hàng trúng giải lần này là anh Phan Hoài Thanh. Anh cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được món quà lớn từ chủ đầu tư công trình Senturia Vườn Lài. Hy vọng, khi dọn về nhà mới vào tháng 1/2018, cả gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và hanh thông trong công việc cũng như cuộc sống”.

polyad

Anh Phan Hoài Thanh, quý khách may mắn trở thành chủ sở hữu chiếc xe Camry 2.0E giá trị trên 1 tỷ đồng.

Ông Lê Minh Khánh, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần nhà ở Tiến Phước, chủ đầu tư công trình cho biết: “Chương trình Mua vi la trúng xe Camry là món quà đặc thù chủ đầu tư dành tặng cho quý khách. Tiến Phước ước ao mang đến cho quý khách và gia đình 1 cuộc sống xứng tầm và nhiều hanh thông tại công trình mới khi cùng lúc có nhà sang và xe đẹp”.

polyad

Các quý khách đã trúng thưởng lần 1 tiếp diễn có thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng đợt hai với giải thưởng là xe Camry 2.0E.

Có mặt tại buổi lễ với vai trò là đối tác điều hành và vận hành khu dân cư, ông Richard Colville, Giám đốc phòng ban điều hành của nả của Công ty CBRE Việt Nam, cho biết, hiện nay, CBRE đã bước đầu tiếp thu công việc điều hành và vận hành công trình.

chu-dau-tu-du-an-senturia-vuon-lai-tang-xe-sang-cho-khach-hang-2

Dự án Senturia Vườn Lài đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao. Tìm hiểu thêm nguồn tin công trình tại web www.senturia.com.vn hoặc hotline: 18006627.

Theo chiến lược, các căn nhà xã tại Senturia Vườn Lài sẽ được bàn giao cho quý khách vào tháng 12, còn nhà vi la sẽ được bàn giao vào quý 1/2018. Ngoài ra, các hạng mục về tiện thể ích như công viên, hồ bơi, phòng tập gym… đang hoàn thiện để đi vào hoạt động trước Tết Âm lịch.

Senturia Vườn Lài tọa lạc trên khu đất rộng 9,8ha tại xã An Phú Đông, thị xã 12, TP HCM. Dự án có hai mặt tiếp giáp trực tiếp sông Sài Gòn và Rạch Giá. Dự án gồm 97 căn nhà xã và 97 căn vi la có diện tích từ 97-400m2.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ khi ra mắt thị phần, hơn 95% nhà xã và vi la tại công trình đã được đặt mua. Hiện tại, Senturia Vườn Lài đang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao nhà đợt 1 vào giữa tháng 12 và dự định chính thức đi vào hoạt động trong quý 1/2018 đúng như cam đoan với quý khách.

Huyền Anh