Chủ đầu tư A&B Group đổ nghìn tỷ vào resort trên đảo Móng TayTọa lạc ở hòn đảo Móng Tay của Phú Quốc, Móng Tay Resort (Nam Nghi Resort) mang vẻ đẹp hấp dẫn hoang sơ của bãi biển xanh trong, rừng nguyên ổn sinh rộng lớn và những khối đá lâu đời.

Dự án có tổng diện tích gần 9ha, trong đó, mật độ vun đắp chỉ chiếm 16%. Chủ đầu tư định hướng giữ lại rất nhiều cảnh quan bỗng dưng cho khu nghỉ dưỡng, đặc thù là những loài cây quý, lâu năm. Điều này khiến cho công trình giữ được vẻ đẹp nguyên ổn sơ với màu xanh mát mắt.

Dự án tụ hội phần lớn luôn tiện nghi và nhà cung cấp trên lục địa, trên đảo, trên biển với tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Móng Tay Resort có 40 vi la và 63 phòng khách sạn hướng nhìn ra biển, nằm tách biệt nhau, tạo sự riêng tây tối đa. Thiết kế công trình được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bỗng dưng hoang sơ sẵn có pha lẫn kiến trúc đặc trưng của Việt Nam.

ab-group-chi-nghin-ty-dong-dau-tu-du-an-nam-nghi-resort

Hình ảnh tổng quan của công trình.

Với ba mặt giáp biển, các căn vi la hay phòng ngủ nghỉ đều sở hữu tầm nhìn đẹp mắt. Từ đây, khách du lịch có thể phóng tầm mắt ngắm các dải cát trải dài, làn nước trong xanh, đồng thời khám phá khu dự trữ sinh quyển rộng rãi. Đại diện chủ đầu tư cho biết, vẻ đẹp của các khu rừng nguyên ổn sinh hay rặng san hô là điểm nhấn lôi kéo khách du hý tới đây.

Tại các căn vi la, khách du lịch còn có thể tự trồng vườn rau sạch, an toàn hay nuôi cá trong bè, khiến hồ nước bỗng dưng. Đây là những trải nghiệm thú vị, mang đến cảm giác yên ổn bình như được hòa mình vào bỗng dưng.

Ngoài ra, Móng Tay Resort còn mang đến loạt nhà cung cấp luôn tiện ích cấp cao cho khách du lịch như du thuyền 5 sao, nhà cung cấp đám cưới, hội nghị, phòng gym, yoga, spa, bể bơi cấp cao bốn mùa, Tree Restaurant & Ocean Restaurant hay Rock Bar… Trong đó, Rock Bar là quầy bar sang trọng tọa lạc trên 1 đảo đá biệt lập, cách bán biểu tình 5 phút đi thuyền với tầm nhìn 360 độ ra đại dương. Một số nhà cung cấp ngoài trời cũng lôi kéo nhiều khách du hý như dù bay, moto nước hay chèo thuyền, lướt sóng, lặn ngắm san hô ở các bãi biển.

Dự án Móng Tay Resort của A&B Group đã được Ban điều hành khu kinh tế Phú Quốc cấp chứng thực đầu tư, được UBND tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép vun đắp và Bộ tư lệnh quân nhân biên phòng duyệt y báo cáo thẩm định ảnh hưởng môi trường. Dự án còn được giao bản đồ biển tại mũi Móng Tay, hòn Móng Tay với diện tích 132.266m2 theo công văn của UBND tỉnh Kiên Giang nhằm mục đích che chở môi trường bản đồ biển xung vòng vo công trình.

Đại diện A&B Group Việt Nam san sẻ: “Với cơ sở vật chất các giấy má pháp lý đã có của công trình, chúng tôi cam đoan tuân thủ quy định của luật pháp, của chính quyền địa phương trong việc đầu tư vun đắp và buôn bán. A&B Group muốn mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng cho khách du lịch tới Móng Tay Resort”.

Huyền Anh