Chọn bia ngon mừng mùa lễ hộiBia từ lâu đã trở thành loại thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người Việt. Từng giọt bia ngon với hương vị đặc trưng không phải chỉ say hay thể hiện bản lĩnh, mà để san sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Định nghĩa bia ngon

Tiêu chuẩn tiên quyết của bia ngon chính là mùi vị. Chính vậy, mỗi loại bia cần có hương vị đặc trưng riêng để chinh phục sở thích của người dùng. Người dùng tiên tiến có khuynh hướng tậu đến bia không chỉ để uống, mà còn vì uy tín hay trị giá, ý nghĩa của 1 thương hiệu. Cùng với hương vị đặc trưng, đây cũng là điểm quy chế thương hiệu bia xứng tầm, hay là thước đo để thẩm định vị bia có đạt được độ nhận biết cao đối với khách hàng.

polyad

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH Sapporo Việt Nam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Viet Nam đang rà soát uy tín bia.

Nhiều yếu tố khác nhau khiến ảnh hưởng đến mùi vị của bia. Một số người cho rằng, bia ngon, cấp cao phải có vị êm đằm sảng khoái, hương vị được lưu giữ lại, kích thích vị giác và có kỹ năng giữ nguyên vị bia tươi mới trong mọi cuộc vui. Ông Mikio Masawaki – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam cho biết báo cáo của doanh nghiệp nghiên cứu thị phần Intage (tháng 6 vừa qua), tại TP HCM, hơn 70% người dùng thẩm định Sapporo Premium Beer là thương hiệu cấp cao có uy tín Nhật Bản đáng tin cậy và vị bia êm đằm đặc trưng.

Theo ông Mikio Masawaki, từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng, hương vị bia Sapporo Premium Beer đều được giữ nguyên. Tất cả là do quy trình cung ứng bia đồng nhất uy tín với nguyên liệu cấp cao được tuyển chọn kỹ lưỡng, máy móc thiết bị tiên tiến và quá trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia nấu bia nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Cầu nối mọi cảm xúc, lan tỏa mọi niềm vui

Mọi cuộc vui đều cần có bia làm chất xúc tác. Bia ngon mang đến cho người uống cảm giác sảng khoái mới lạ, lớp bọt mềm mịn cùng với vị bia kích thích vị giác, khiến người uống cảm nhận rõ nét vị ngon và tận hưởng sự hào hứng trong những dịp lễ hội.

Với nhiều người, bia chính là cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn, bằng cách khơi dậy sự thoải mái, cởi mở, dễ chia sẻ và cùng ăn mừng kỷ niệm. Thưởng thức từng giọt bia, người ta có thể nhắc cho nhau nghe những mẫu chuyện đời thường, niềm vui nho nhỏ đến thành tựu đáng kiêu hãnh mà họ đạt được.

Không khí vui vẻ của mùa lễ hội càng được nhân rộng hơn khi bất kỳ 1 giây khắc đáng nhớ nào trong cuộc sống, dù là vặt vãnh nhất cũng được ghi nhận và uống mừng.

polyad

Sapporo mang đến từng giây khắc, đón mừng mọi cuộc vui.

Sapporo Premium Beer cho vị ngon êm đằm đồng nhất được cam kết từ Nhật Bản. Đây còn là một thương hiệu đại diện cho chất lượng Nhật Bản đáng tin cậy, dẫn dắt người uống qua từng cung bậc vị giác và thúc đẩy xúc cảm thăng hoa. Loại bia này đã và đang không ngừng nâng tầm từng khoảnh khắc đặc biệt của người dùng, xét duyệt sự ổn định trong chất lượng hương vị và sáng tạo cùng tiêu chí khiến phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam.

(Nguồn: Sapporo)