Chiến lược của Phát Đạt trong phân khúc cao cấpTrong phân khúc đất đai sang trọng, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt hướng đến kỹ năng kỹ sảo sinh lời lâu dài, ổn định. Do vậy, công trình do tổ chức vun đắp không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải tạo uy tín môi trường sống cho cư dân.

Theo đại diện tổ chức, uy tín vun đắp công trình được chú trọng qua việc tuyển chọn tổ chức căn dặn, kiểu dáng, vun đắp và chủa quản giỏi.

Sản phẩm đất đai của Phát Đạt thường có vị trí đắc địa, cơ sở hoàn chỉnh và nhiều mảng xanh. Các công trình sang trọng đã hình thành của tổ chức gồm The EverRich 1 (thị xã 11) và các công trình vượt trội gồm The EverRich Infinity (thị xã 5), The EverRich 3 (thị xã 7) và Millennium (thị xã 4).

chien-luoc-cua-phat-dat-trong-phan-khuc-cao-cap

The EverRich Infinity là 1 trong những công trình thuộc phân khúc sang trọng của chủ đầu tư Phát Đạt.

Đại diện Phát Đạt cho biết, cư dân sống tại công trình của tổ chức được đáp ứng rộng rãi nhu cầu. Tiện ích trong mỗi công trình được vun đắp và duy trì nhà cung cấp.

Trong số đó, The EverRich Infinity được nhiều người mua quan tâm nhờ vị trí đắc địa tại số 290 An Dương Vương, thị xã 5, TP HCM – khu giao thoa của các thị xã trọng điểm.

Dự án kiểu dáng theo mô phỏng compound. The EverRich Infinity là khu căn hộ sang trọng với tổng diện tích 8.048,3m2. Chủ đầu tư Phát Đạt cho biết, công trình mang căn cứ sang trọng khép kín với nhiều nhân tiện ích như nhà hàng, khu café văn phòng, gym, spa, hồ bơi tràn, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

Giai đoạn 2016 – 2018, Phát Đạt dự tính sắm kiếm quỹ đất có quy mô dưới 10.000m2 tại các vị trí đắc địa trong nội ô TP HCM nhằm tăng nguồn cung thị phần công trình sang trọng.

Lạc Thảo