Chiến lược chinh phục thị trường bất động sản của Phát ĐạtDự án ban đầu của Phát Đạt là căn hộ đắt tiền The EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành trục đường 3/2, TP HCM.

Cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp diễn ra mắt The EverRich Infinity nằm tại 290 An Dương Vương, trọng điểm huyện 5, TP HCM. Dự án này sở hữu mô phỏng khép kín của 1 resort năm sao với nhiều tiện thể ích độc đáo, nổi trội là khu hồ bơi tràn trên không có bộ máy điều hòa nhiệt độ nước. Dự án đã bàn giao căn hộ cho người dùng vào tháng 11/2016.

Bên cạnh đó, Phát Đạt còn có khu căn hộ Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, phố 6, huyện 4 được vững mạnh bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment. Hệ thống tiện thể ích tại Millennium gồm hồ nước cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ…

chien-luoc-chinh-phuc-thi-truong-bat-dong-san-cua-phat-dat

Doanh nghiệp có nhiều công trình địa ốc đã bàn giao đúng tiến độ cho cư dân.

Bên cạnh triển khai những công trình lớn, Phát Đạt quy tụ vững mạnh các công trình có quỹ đất sạch và trị giá tại khu trọng điểm TP HCM. Công ty chuẩn bị vun đắp các công trình ngay tại những vị trí đẹp như 255 Trần Hưng Đạo có diện tích 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có diện tích khoảng 902 m2.

Ngoài ra, tổ chức còn liên kết với nhiều tổ chức nhà nước vun đắp các công trình lớn. Trong đó, công trình BT đầu tư vun đắp mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, huyện 3) do Phát Đạt liên kết đầu tư với Tổng tổ chức Đền bù Giải tỏa đã hoàn thiện các hồ sơ pháp lý và khởi đầu triển khai vun đắp trong năm 2017.

chien-luoc-chinh-phuc-thi-truong-bat-dong-san-cua-phat-dat-1

Doanh nghiệp có nhiều kế hoạch buôn bán mới trong năm sau.

Trong năm 2018 của Phát Đạt sẽ thực hành công trình cầu Thủ Thiêm 4 nối khu thị thành Thủ Thiêm và trục đường Nguyễn Văn Linh (huyện 7).

“Với định hướng kế hoạch này, tổ chức đang có được quỹ đất dồi dào, đắc địa ngay trọng điểm TP HCM, sẵn sàng chuyên dụng cho cho kế hoạch tăng trưởng, vững mạnh vững bền trong những năm tiếp theo và khẳng định thương hiệu Phát Đạt trên thị phần”, đại diện Phát Đạt cho biết.

Bên cạnh đó, Phát Đạt còn vun đắp văn hóa tổ chức, gắn kết các viên chức. Công ty triển khai chương trình bữa sáng đầu tuần, các sự kiện cộng đồng và từ thiện.

“Một tổ chức thành công không chỉ nghĩ đến kết quả buôn bán, đời sống của viên chức mà còn phải gắn liền với bổn phận xã hội”, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Phát Đạt cho biết.

Huệ Chi