Cat Tiger Khareal ra mắt dự án căn hộ Napoleon Castle ILễ thông báo công trình Napoleon Castle I vừa diễn ra tại Nha Trang với sự tham dự nhiều lãnh đạo đắt tiền và hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò đại sứ thương hiệu công trình Napoleon Castle I.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i

Đại sứ thương hiệu Napoleon Castle I – Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.

Với gần 20 năm kinh nghiệm thành lập và lớn mạnh trong lĩnh vực khuyên nhủ, bề ngoài và thi công nhiều công trình tại Australia, Cat Tiger Khareal đã gặt hái được nhiều thành công tại nước bạn. Có đủ kinh nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư, tổ chức quy định trở về Việt Nam đầu tư nhằm tạo ra môi trường sống đạt căn cứ tiên tiến.

Sau 1 thời kì nghiên cứu, vun đắp và lớn mạnh. tổ chức giới thiệu đến khách mua nhà công trình Căn hộ Napoleon Castle I. Dự án có 3 mặt hướng biển, bề ngoài xanh, gần gũi với môi trường cùng chính sách pháp lý hoàn chỉnh: được cấp sổ hồng và được nhập hộ khẩu chính thức. Với mức giá từ 888 triệu đồng 1 căn, công trình thích hợp với kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư của toàn bộ quý vị.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i-1

Lễ giao kèo giữa tổng đại lý LinkHouse Nha Trang và các tổ chức đại lý.

Napoleon Castle I là công trình ban sơ của Cat Tiger Khareal nên chủ đầu tư tích hợp những một thể ích đắt tiền mang đến cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu.

Dự án nằm tại 26 Nguyễn Đình Chiểu với diện tích gần 3.000m2, nằm trên dốc Đại học Nha Trang cách mặt nước biển hơn 180m. Đây là 1 trong những công trình căn hộ 3 sao 3 mặt hướng biển sở hữu chiều cao vượt bậc nhất Nha Trang.

Khu căn hộ này gồm 3 tầng hầm, 40 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương nghiệp và 37 tầng căn hộ với các một thể ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym đắt tiền… Với hơn 800 căn hộ diện tích từ 55 đến 77 m2 (2-3 phòng ngủ), Napoleon Castle I thích hợp với nhiều đối tượng quý vị.

cat-tiger-khareal-ra-mat-du-an-can-ho-napoleon-castle-i-2

Chi tiết xem tại website: www.napoleoncastle.vn. Fanpage. Hotline:0916.247.567.

Điểm đặc trưng của công trình Napoleon Castle I là mảng xanh được xếp đặt phối hợp trong 1 thể thống nhất, mang lại môi trường sống xanh mát. Các căn hộ đều có thể đón nắng, gió khi không. Với bộ máy an ninh 24/7, cư dân sẽ có cuộc sống an toàn, tiên tiến.

Chủ đầu tư đang vận dụng nhiều chính sách ưu đãi cho quý vị. Đối tác của công trình là nhà băng TP Bank cũng cung cấp nhiều nhà cung cấp vay ưu đãi lãi suất để quý vị thuận một thể sở hữu căn hộ.

Huệ Chi