Căn hộ Topaz Twins nhiều tiện ích tại trung tâm Biên HòaTopaz Twins nằm trên cung tuyến phố Võ Thị Sáu, có quy mô hơn 10.000m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ căn cứ quốc tế. Đây là 1 công trình thành phần của tổ hợp Biên Hòa City Square, sở hữu vị trí đẹp của khu biệt thự D2D. Đại diện chủ đầu tư cho biết, theo thăm dò của tổ chức, giá đất tại khu D2D đang nghiêng ngả ở mức 60 – 90 triệu 1 m2, tiệm cận với giá đất 1 số huyện trọng tâm TP HCM.

polyad

700 căn hộ Topaz Twins được đưa ra thị phần Biên Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu về đất đai cho hơn 15.000 cư dân.

Theo chủ đầu tư, đây là 1 trong những khu thị thành có quy hoạch bài bản tại Biên Hòa, sở hữu diện tích không gian xanh lớn, gần gũi với môi trường, có lợi cho khỏe mạnh. Ngoài ra, công trình còn quy tụ những luôn tiện ích sang trọng đáp ứng những căn cứ sống luôn tiện nghi như hồ bơi tràn, phòng gym, trọng tâm thương nghiệp, sauna, khu vườn dành riêng cho trẻ em…

Ngoài các luôn tiện ích trên, Topaz Twins còn sở hữu 4 khu vườn treo cộng tác suối nước ngay trong lòng 2 toà tháp. Cảnh quan này được ngoại hình biệt lập tạo thành 1 chuỗi mảng xanh liên hoàn trên không. Theo đại diện chủ đầu tư, khu vườn này được các kiến trúc sư quốc tế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thửa ruộng bậc thang và suối nước của miền Tây Bắc

Theo Giám đốc Kinh doanh của Topaz Twins, không gian xanh rất lớn ở bên ngoài chỉ có trị giá đối với những căn hộ mặt tiền, còn những căn hộ phía trong sẽ bí và thiếu sáng. Vì vậy, tập đoàn Berjaya Land Berhad Vietnam quy định hy sinh gần 100 căn hộ lõi của 2 tòa tháp để khiến tổ hợp vườn cảnh – suối nước liên hoàn. Điều này giúp toàn bộ các căn hộ trong và ngoài đều hưởng nguồn không khí sạch từ khu công viên tầng đế, tầng 3 và vườn thượng uyển.

polyad

Bốn khu vườn nhiệt đới trong lòng toà tháp. Liên hệ qua call 0899 333 866 hoặc Website.

Bên cạnh đó, Topaz Twins được vững mạnh bởi Berjaya-D2D – tổ chức người tham gia của tập đoàn Berjaya Land Berhad Vietnam đến từ Malaysia. Berjaya chính là đối tác đã đưa loại hình xổ số Vietlott vào thị phần Việt Nam.

Trước Vietlott, Berjaya từng thành công với hàng loạt các công trình lớn tại Việt Nam như khách sạn Intercontinental tại Hà Nội đạt tỷ lệ sở hữu 75%, khách sạn Sheraton tại Hà Nội đạt tỷ lệ sở hữu 70%, khu nghỉ dưỡng Long Beach Resort tại Phú Quốc, Kiên Giang đạt tỷ lệ sở hữu 70% và khu thị thành Biên Hòa City Square tại Biên Hòa.

Theo thăm dò của chủ đầu tư, thị phần Biên Hòa đang cần trên 10.000 căn hộ sang trọng, đáp ứng cho 15.000 cư dân, trong đó có nhiều chuyên gia khiến việc tại tỉnh. Do đó, chủ đầu tư kỳ vọng công trình căn hộ nhà sản xuất Topaz Twins khi đưa vào hoạt động sẽ chóng vánh lấp đầy.

polyad

Khu hồ bơi tại đây cũng được ngoại hình theo căn cứ hồ bơi resort.

Là 1 trong những căn hộ nhà sản xuất 5 sao ban sơ tại Biên Hòa, Topaz Twins có mức giá vào tầm 1,3 – 1,6 tỷ 1 căn, phương thức trả tiền linh hoạt. Cụ thể, ở hình thức tự trả tiền không vay nhà băng, người dùng của Topaz Twins chia nhỏ khoản trả tiền khiến 14 đợt và đóng trong vòng gần 30 tháng.

Nếu không trả tiền bằng vốn tự có, người dùng cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ và chia ra khiến 4 đợt trả tiền kéo dài đến tháng 6/2018. Phần còn lại người dùng có thể vay nhà băng trong 10-15 năm, nghiêng ngả từ 8-12 triệu 1 tháng.

Đối với nhu cầu đầu tư, giả như ứng dụng mức giá cho thuê 10-12 triệu đồng 1 tháng thì các chủ hộ mỗi năm có thể thu về 120-130 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Với mức giá từ 1,3-1,6 tỷ đồng 1 căn hộ, mức lợi nhuận tương đương 9-10% 1 năm.

Tuấn Nhu