Căn hộ hướng công viên tốt cho sức khỏe tại The K – ParkĐại diện doanh nghiệp cung cấp nghemoigioi.vn cho biết, sống gần công viên, hoặc trong khu tỉnh thành có mật độ cây xanh cao sẽ giúp tăng tiến không phờ phạc hay bơ phờ và cải thiện có bảo đảm môi trường sống, giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm, lo âu… Vì vậy, BĐS gần công viên thường được định giá cao hơn so những gianh giới khác 10-20%.

mo-hinh-can-ho-huong-cong-vien

Sống gần công viên sẽ cải thiện tâm cảnh, không phờ phạc hay bơ phờ cho con người.

Tuy nhiên, trong bối cảnh diện tích cây xanh trong tỉnh thành đang giảm mạnh (chưa đến 1m2 mỗi người, phải chăng hơn nhiều so với quy chuẩn của 1 tỉnh thành từ 7-9m2), việc chọn lọc nơi ổn định chỗ ở có nhiều cây xanh, không gian thoáng mát, gần công viên không phải là điều thuần tuý.

Nhắm vào tâm lý anh chị em, CenInvest giới thiệu công trình The K – Park và mô phỏng căn hộ hướng công viên xanh mát cho anh chị em đang có nhu cầu sở hữu không gian sống xanh, thoáng đãng.

Khu căn hộ này nằm ở vị trí đẹp nhất của công trình La Casta thuộc khu tỉnh thành Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), sở hữu công viên nội khu rộng tới 1ha được quy hoạch và bề ngoài tiên tiến với nhiều thảm cỏ và cây xanh, khu vui chơi và quảng trường rộng lớn.

Ngay cạnh công trình là 1 trong những công viên văn hóa thể thao lớn nhất thị xã Hà Đông, đáp ứng nhu cầu relax, vui chơi của cư dân. Ở gần công viên, cư dân có không gian để chạy bộ, tập thể dục và tham dự các hoạt động ngoài trời, giúp gắn kết cư dân, kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh.

mo-hinh-can-ho-huong-cong-vien-1

Căn hộ The K – Park có tầm nhìn đẹp hướng nhìn ra sức viên. Thông tin địa chỉ Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686. Website: nghemoigioi.vn.

The K – Park cũng liền kề 2 công viên lớn, mang không gian xanh vào trong từng căn hộ. Các phòng chức năng đều có cửa sổ, nhìn ra khu công viên, mặt trục đường lớn nên thoáng mát. Với tầm nhìn rộng mở ra khu công viên, cư dân sẽ có cuộc sống có bảo đảm, một thể nghi.

Tại The K – Park, có bảo đảm môi trường sống và một thể ích của cư dân luôn được chú trọng. Ở giữa các tòa căn hộ là bể bơi ngoài trời, vườn hoa, khuôn viên chung xanh mát, khu thể thao, khu trục đường dạo bộ… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ đang được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng. Chỉ cần trả tiền trước 30%, người mua có thể nhận nhà và được ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; không thu tiền trả nợ trước hạn. Khách hàng không tiêu dùng gói vay nhà băng sẽ được tặng ngay gói nội thất tương đương từ 2 đến 4% trị giá căn hộ.

Huệ Chi