Căn hộ hometel 3 mặt hướng biển tại New Life TowerVị thế vượng phong thủy, đắc tài lộc

Khi chọn lựa các hàng hóa nhà đất, vị trí địa lý hợp phong thuỷ luôn là điều quý khách hàng quan tâm.

Nằm trong quần thể khu tỉnh thành mới Cái Dăm, Hạ Long, Quảng Ninh, cách công viên Sunworld 500m, Hạ Long Marina 500m, đảo Tuần Châu 6km…, New Life Tower được đầu tư và vững mạnh bởi tập đoàn buôn bán đa ngành nghề Geleximco.

Dự án được vun đắp công trình theo mô phỏng hometel- loại hình căn hộ vừa để ở, vừa có thể cho thuê, được sở hữu lâu dài và có uy tín nhà cung cấp tiện thể nghi như 1 khách sạn.

New Life Tower còn tạo điểm nhấn với quý khách hàng khi sở hữu bãi tắm riêng. Điều này giúp tăng tiến trị giá của công trình, nhất là với quý khách hàng chọn lựa để đầu tư buôn bán.

can-ho-hometel-3-mat-huong-bien-tai-new-life-tower

Các căn hometel New Life Tower có 3 mặt hướng biển.

Theo ý kiến phong thủy Á Đông, “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” nghĩa là đất đai phía trước có nước lớn sẽ có nhiều thủy khí, có lợi cho việc chiêu tài, lộc; phía sau có núi hay có thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo thế kiên cố cho ngôi nhà.

Đại diện chủ đầu tư công trình cũng cho biết, đất đai ven sông, biển sẽ có nhiều loại ion có kỹ năng kỹ sảo thanh lọc, nên không khí địa bàn này sẽ trong lành, thân thiện với trùng hợp hơn.

Đây cũng là những nhân tố mà New Life Tower sở hữu.

Thiết kế tiên tiến, tiện thể ích hoàn thiện

Dự án gồm 3 tòa tháp cao 27 tầng, với 879 căn hộ, mẫu mã theo mô phỏng hometel. Mỗi căn hometel tại đây đều có hướng nhìn ra biển và vịnh Hạ Long, cùng bộ máy tiện thể ích siêu thị, nhà hàng đắt tiền, 2 bể bơi ngoài trời…

can-ho-hometel-3-mat-huong-bien-tai-new-life-tower-1

Hình ảnh căn hộ mẫu 1501 tòa B công trình New Life Tower.

Sở hữu lâu dài

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng buôn bán, các căn hộ New Life Tower còn có mức giá hợp lý, từ 1,1 tỷ đồng mỗi căn. Đại diện chủ đầu tư Gelexim co san sớt, so với các công trình khác cùng phân khúc, vị trí, New Life Tower là chọn lựa tối ưu cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

can-ho-hometel-3-mat-huong-bien-tai-new-life-tower-2

Dự án đã hoàn thiện và khởi đầu bàn giao các căn hometel cho quý khách hàng. Chi tiết địa chỉ hotline: 097.662.3979, trang web.

Cư dân New Life Tower còn được nhận sổ hồng sở hữu căn hộ. Đây vừa là 1 khoản đầu tư, vừa là của nả lâu dài bởi chủ sở hữu có thể thu lợi nhuận cho thuê hàng năm, nhưng vẫn nhận trị giá gia tăng của căn hộ theo thời kì.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Với tiến độ vun đắp khẩn trương, New Life Tower đã hoàn thiện và khởi đầu bàn giao căn hộ cho quý khách hàng.

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/12, quý khách hàng sở hữu hometel New Life Tower trả tiền sớm sẽ được chiết khấu 8%. Những quý khách hàng có nhu cầu tiêu dùng gói hỗ trợ nguồn vốn sẽ được hỗ trợ lãi suất huy động vốn basic, tương đương khoảng 7,5% mỗi năm trong vòng 5 năm, thời kì vay lên đến 20 năm.

Bên cạnh đó, người mua còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe máy SH, iPhone X thời thượng cùng nhiều ưu đãi khác.

Huyền Anh