Căn hộ cho người trẻ giá từ 1,26 tỷ đồngTrong xã hội đương đại, nguim tố xanh và tiện thể nghi được toàn bộ giới trẻ tại thành thị Việt Nam và toàn toàn cầu hướng đến. Theo dò hỏi của doanh nghiệp Tài chính Quốc tế (IFC), thị phần công trình xanh toàn cầu dự đoán tăng trưởng ở mức 13% quá trình 2015-2020.

Xuất phát từ nhu cầu thị phần, các chủ đầu tư BĐS chú trọng quy hoạch nhiều mảng xanh trong công trình. Đây được coi là nguim tố lôi kéo quý khách.

polyad

CitiEsto mang đến cho cư dân 1 không gian sống tiện thể nghi, đương đại, xanh tươi và trong lành giữa lòng thành thị.

Trong số đó, các công trình căn hộ cho gia đình trẻ, thu thập làng nhàng nhưng có không gian sống im bình, xanh mát được thị phần đón nhận.

Bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Group cho biết: “Quan niệm về không gian sống xanh chỉ có ở các công trình sang trọng đang dần đổi thay. Qua đó, những nhà đầu tư BĐS quan hệ lâu dài muốn mang đến cuộc sống quan hệ lâu dài cho những người trẻ, người có thu nhập làng nhàng”.

Theo bà Linh, lực lượng đối tượng quý khách này có nhu cầu cao về nơi ở, nhưng nguồn vốn eo hẹp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống quan hệ lâu dài với mức giá tầm trung, nhiều công trình tại Khu thành thị Cát Lái, thị xã 2 như Citihome, Citisoho… có mặt trên thị trường.

Tiếp nối thành công bước đầu của dòng hàng hóa Citi dành cho giới trẻ, Kiến Á Group tiếp diễn ra mắt thị phần hàng hóa căn hộ CitiEsto.

CitiEsto nằm tại trọng tâm Khu thành thị Cát Lái, xã Cát Lái, thị xã 2, TP HCM rộng 152ha. Dự án gồm hai tòa nhà với 528 căn hộ (462 căn hộ hai phòng ngủ diện tích 55,5-61,2m2 và 66 căn hộ ba phòng ngủ bề ngoài lửng diện tích 91,6-103,6m2), 1 block thương nghiệp cao 16 tầng, 1.300m2 công viên cảnh quan nội khu, 1 hầm liên thông rộng 7.488m2.

Sống tại đây, cư dân được hưởng nhiều tiện thể ích sang trọng như hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, lối dạo bộ… và bộ máy giáo dục từ mẫu giáo đến đại học theo chuẩn đất nước.

polyad

CitiEsto sở hữu những tiện thể ích cần có cho 1 ngôi nhà đương đại. Hotline: 0911 88 22 38. Website:www.citiesto.vn

Chị Hân Anh (thị xã 2) san sớt: “Vợ chồng tôi mới cưới nhau và có ý định sống, khiến việc lâu dài tại TP HCM. Chúng tôi muốn tậu không gian sống có đủ tiện thể ích, không cần quá cầu kỳ trong kiến trúc nhưng phải cam đoan thông thoáng. Do đó, CitiEsto là chọn lọc tốt của chúng tôi hiện nay”.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong lần giới thiệu block B công trình vào tháng 10, 100% căn hộ tại CitiEsto được đặt mua.

Ngày 23/12, Kiến Á Group dự trù giới thiệu block C công trình CitiEsto với 220 căn hộ ra thị phần.

Lạc Thảo