Căn hộ cao cấp bên sông ở quận 4 có giá từ 36 triệu đồng m2Cuộc sống nơi thị thành chịu tác động bởi khói bụi, tiếng ồn và những khối bê tông. Vì vậy, nhiều cư dân tỉnh thành ước ao kiếm sắm 1 không gian sống nhiều màu xanh, gần gũi với trùng hợp, im tĩnh và không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn và bụi không được sạch sẽ. Những không gian này giúp mọi người có thể thư giãn mỗi khi trở về nhà. Bởi vậy, trong mười năm quay lại đây, thời trang “sống xanh” được nhiều công trình khai thác.

Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, để gia tăng trị giá và lợi thế khó khăn, vị trí cận sông được nhiều đơn vị ưu ái tuyển chọn khi tăng trưởng công trình căn hộ chung cư.

Mảng xanh bỗng nhiên của sông nước và cây cỏ tích hợp ngay trong khuôn viên và bản đồ quanh quéo nhà đất sẽ mang đến cho cư dân những giây lát thoả thích, thư giãn. Bởi cây xanh có thể khiến cho sạch không khí, sông nước mang đến bầu khí quyển trong lành, để mỗi người có những giờ khắc sống chậm và thanh thoả hơn vào cuối ngày.

polyad

Khách hàng có thể thăm quan nhà mẫu tại căn hộ thực tiễn của công trình Grand Riverside, liên hệ 278-283 Bến Vân Đồn, huyện 4, TP HCM.

Bởi những trị giá nổi bật của các công trình gần sông, thời gian qua nhiều quý khách quan tâm và đặt chỗ công trình căn hộ cấp cao Grand Riverside tại số 278-283 Bến Vân Đồn, phố 2, huyện 4 – là cung trục đường mạch máu chạy dọc bờ sông Bến Nghé thơ mộng và im ả.

Cùng với hệ số tiêu dùng đất và mật độ vun đắp phải chăng, được vun đắp bởi những nguim liệu tốt, an toàn và gần gũi với môi trường, Grand Riverside mang đến không gian sống trong lành, xanh mát. Đặc biệt, tại công trình các căn hộ với diện tích lớn được mẫu mã theo dạng sân vườn giúp cư dân sống hòa mình cùng trùng hợp.

polyad

Từ ngày 27/11-31/12, quý khách đặt mua căn hộ của Grand Riverside sẽ có thời cơ trúng 3 xe SH.

Dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ vào quý I/2018. Đây là công trình căn hộ quy mô 22 tầng với 240 căn hộ phổ biến diện tích từ 49m2 đến 139m2. Tiện ích công trình được quy hoạch đồng bộ từ hồ bơi trong nhà, hầm đậu xe đa dạng, nhà hàng, phòng gym, spa, shop tiện thể lợi, an ninh an ninh khép kín…

Grand Riverside có vị trí đẹp tầm nhìn trực diện tòa nhà Bitexco, mẫu mã thời trang châu Âu. Mỗi căn hộ ở đây có tầm giá 36triệu đồng mỗi m2. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đảm bảo cho thuê và tặng gói nội thất trị giá 250 triệu đồng.

polyad

Tìm hiểu thêm nguồn tin dự án trên web hoặc hotline: 0939 386 388.

Khi nhiều đơn vị cùng tăng trưởng các công trình ven sông, người mua nhà sẽ có thêm nhiều tuyển chọn hơn nhờ mặt hàng phổ biến. Nhất là khi có sự khó khăn giữa các chủ đầu tư, tiện thể ích của các công trình sẽ được đẩy lên cao, người mua nhà sẽ được thụ hưởng những trị giá lớn từ các công trình.

Ngọc Anh