Biệt thự biển vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê tại Phú QuốcVới tiềm năng du hý lớn, ngày 1 có nhiều nhà đầu tư đổ về Phú Quốc. Theo đó, các công trình đất đai nghỉ dưỡng cũng có mặt trên thị trường, mang đến thời cơ đầu tư cho nhiều quý vị tư nhân.

Đại diện chủ đầu tư công trình Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: “Đầu tư vào vi la biển là 1 cuộc ctương đối dài tương đối mà người ctương đối phải chọn đúng tổ chức vững mạnh công trình. Bất động sản giả như được vận hành và điều hành tốt thì sẽ có trị giá lâu dài, thời cơ sinh lợi cao”.

Wyndham Garden Phú Quốc giới hạn số lượng với giá bán 7 tỷ đồng một căn.

Wyndham Garden Phú Quốc dừng số lượng với giá thành 7 tỷ đồng 1 căn.

“Hiện tại, trị giá đất đai tại Phú Quốc còn tương đối mềm, nhưng trên đà vững mạnh thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 thì không biết giá nào mới mua nổi”, anh Nguyễn Quốc Nam – 1 nhà đầu tư đến từ Hà Nội san sớt.

Những công trình đất đai nghỉ dưỡng cam đoan ba nhân tố “cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao” sẽ lôi kéo được các nhà đầu tư. Wyndham Garden Phú Quốc được Nam Group vững mạnh là 1 trong những công trình tương tự.

Khi ban bố Wyndham Group trở thành tổ chức điều hành và vận hành công trình, ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group dự toán, mức giá cho thuê vi la biển tối thiểu sẽ không dưới 300 USD 1 đêm.

Chị Trần Trịnh Hoài An (TP HCM) cho biết: “Với 7 tỷ đồng, giả như đầu tư vào căn hộ chung cư đắt tiền tại TP HCM sẽ thu về khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng giả như tiêu dùng tiền ấy mua vi la biển Wynhdam Garden Phú Quốc thì cứng cáp thu về 650 triệu đồng mỗi năm như Nam Group đã cam đoan. Mặt tương đốic họ cam đoan đến 5 năm”.

Wyndham Garden Phú Quốc theo xu hướng Go green thu hút du khách quốc tế.

Wyndham Garden Phú Quốc bề ngoài theo khuynh hướng Go green lôi kéo tương đốich du lịch quốc tế.

Gia đình chị Bích Châu (quận 2, TP HCM) san sớt: “Mua vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc, gia đình tôi sẽ có ngay không gian nghỉ dưỡng tiêu chí quốc tế. Tài sản ấy mình sở hữu ngay lại còn có trị giá đầu tư cao”.

Huyền Anh

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 đất nước trên toàn cầu với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Trên khắp toàn cầu, các tương đốich sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về luôn luôn có chữ tín, vừa mang nét biệt lập của vùng đất sở tại, đem đến cho tương đốich du lịch những trải nghiệm tạm cư thú vị.

Theo tổ chức vững mạnh Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6/1/2018. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 0906 999 161 hoặc blog.