Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá từ 7 tỷ đồngDự án được quản lý bởi Wyndham Group

Khi quy chế mua nhà đất để cho thuê, nhiều người cân nhắc chần chừ vì không đủ tự tín điều hành của cải cho thuê bởi nhiều vấn đề phức tạp về mặt vận hành. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, chủ sở hữu cũng mong muốn tăng trị giá của cải.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình được Wyndham Group điều hành và vận hành.

Là một trong những người mua biệt thự biển tại Phú Quốc, anh David Dương – doanh nhân Việt kiều Australia cho biết, khi về Việt Nam nghỉ mát liên kết quan sát các công trình nhà đất ở đảo ngọc này, anh đã bị Wyndham Garden thu hút.

Trước đây, doanh nhân này thường mua nhà nội đô để cho thuê nhưng anh khá mệt mỏi trong việc điều hành. Hơn nữa phần lợi tức cho thuê đang giảm dần và tính thanh khoản của nhà đất kém hơn do sự khó khăn nhiều của các công trình mới nên anh bắt đầu tìm hướng đầu tư khác.

“Khi biết vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Group quản lý, tôi đã quyết định chọn đầu tư ở dự án này”, David Dương chia sẻ. Anh cho biết, ngoài uy tín của nhà quản lý, biệt thự này còn hấp dẫn anh bởi vẻ đẹp ngoài mặt của bắt mắt Go Green và nguyên tố Private Villas.

Còn Nam Group – doanh nghiệp tăng trưởng công trình Wyndham Garden Phú Quốc đã thúc đẩy giao kèo hài hòa mục tiêu với Wyndham Group vì đây là tên tuổi cam đoan trong việc lôi kéo anh chị em nhà đất. Theo đơn vị này, khi mua vi la Wyndham Garden Phú Quốc, anh chị em chỉ việc cho thuê vì Wyndham Group sẽ giúp xin hứa công suất cho thuê và tăng dần lượng khách tạm trú ổn định.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình biệt thự biển có thiết kế tinh tế, hiện đại.

Wyndham Garden Phú Quốc được bán hết trong đợt đầu tiên

Được quản lý bởi Wyndham Group, 30 vi la của dự án đã được khách hàng đăng ký mua ngay khi Nam Group mở mướnt giới thiệu trước tiên.

Toạ lạc tại Bãi Trường, toàn bộ công trình được ngoài mặt khép kín theo bắt mắt tây riêng (Private Villas); từng vi la có hồ bơi – sân vườn riêng, nội thất tinh tế, ánh nắng thiên nhiên…

Đầu tháng 12, Nam Group sẽ công ty đợt giới thiệu công trình lần hai. “Wyndham Garden Phú Quốc sẽxin hứa cho thuê tốt, tăng giá nhanh và thanh khoản cao. Chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ các anh chị em là nhà đầu tư sau khi ra mắt thời kỳ một”, ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group cho biết.

Theo ông Thoan, mỗi căn biệt thự tại dự án này có giá từ 7 tỷ đồng với trọn nội thất, khách hàng được trả tiền trong 28 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc còn có gói xin hứa lợi nhuận 3,25 tỷ trong 5 năm với mức lợi nhuận đầu tư vi la biển trị giá 650 triệu đồng một năm.

“Mức giá này mở ra thời cơ đầu tư sinh lợi lớn cho khách hàng, Đặc biệt, trong thời gian tới cơ chế đặc khu kinh tế đặc thù sẽ làm cho trị giá trường nhà đất Phú Quốc tăng mạnh”, ông Thoan nói thêm.

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 đất nước trên toàn cầu với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về có bảo hành lâu dài, vừa mang nét biệt lập của vùng đất sở tại, đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm tạm trú mới.

Theo Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời kì từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi tặng hai lượng vàng và ứng dụng chính sách xin hứa 3,25 tỷ đồng trong 5 năm. Tìm hiểu thêm tin tức tại đây hoặc Hotline: 0906 999 161

Thu Ngân