Bibo Mart lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt NamTheo thông báo mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), chuỗi bán buôn hàng hóa dành cho mẹ và bé Bibo Mart vừa trở thành 1 trong 500 tổ chức tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017.

Theo đó, Bibo Mart được xếp hạng ở vị trí thứ 383, trở thành tổ chức đại diện cho lĩnh vực bán buôn dành cho mẹ và bé góp mặt trong bảng xếp hạng chất lượng này.

Đây là năm thứ 11 liên tục Bảng xếp hạng VNR500 được thông báo nhằm tôn vinh những tổ chức có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong hoạt động cung ứng buôn bán.

polyad

Bibo Mart lọt Top 500 tổ chức tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017.

Năm 2016, tổng doanh số của Bibo Mart tăng trưởng 116% so với năm 2015. Dự kiến 9 tháng đầu năm nay, tổng doanh số của Bibo Mart tăng trưởng 61% so với cùng kỳ 2016.

2017 được giám định là năm ghi dấu ấn của Bibo Mart khi liên tục trở thành đại diện dẫn đầu cho ngành nghề bán buôn mẹ và bé, để nhận hàng loạt các giải thưởng danh giá.

Tháng 10 vừa qua, chuỗi bán buôn mẹ và bé Bibo Mart đã được Vietnam Report thông báo là 1 trong 10 nhà bán buôn chất lượng nhất Việt Nam 2017, trở thành chuỗi bán buôn dẫn đầu và chất lượng nhất thị phần bán buôn dành cho mẹ và bé khi được xếp hạng ở vị trí thứ 7, đứng sau các nhà bán buôn BigC, Co.op Mart, Lotte, VinMart…

Hồi tháng 8, Thương vụ ACA Investment – Công ty Quản lý Quỹ bậc nhất của Nhật Bản, thuộc Tập đoàn Sumitomo đầu tư vào Bibo Mart (thông báo tháng 5/2016), được chứng thực thương vụ M&A điển hình Việt Nam 2016-2017. Giải thưởng này đã khẳng định quy mô, trị giá, ý nghĩa và hiệu quả của thương vụ đầu tư này, mang lại không chỉ cho Bibo Mart, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới thị phần bán buôn dành cho mẹ và bé.

Được thành lập năm 2006, đến nay, Bibo Mart đã có hơn 150 shop trên toàn quốc. Dự kiến đến cuối năm nay, Bibo Mart sẽ nâng số shop lên con số 200 và đặt chiến lược đạt hơn 500 shop vào năm 2019.

Với nghĩa vụ “Vì 1 thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe khoắn cả về thể chất lẫn ý thức”, Bibo Mart không thuần tuý là tổ chức bán buôn các hàng hóa cho mẹ và bé, mà còn cung cấp biện pháp giúp các ba mẹ có con nhỏ trong độ tuổi 0-6 có thể săn sóc và nuôi dạy con tốt nhất. Cụ thể là mô phỏng lớp tiền sản không tính phí dành cho mẹ bầu, các khóa học săn sóc mẹ và bé theo chuyên đề, khóa học tiền sản trực tuyến, tổng đài khuyên dăn không tính phí Bibo Alo, nhà sản xuất quý khách hàng 5 sao…

Đây cũng là tổ chức thường xuyên khởi động các chiến dịch vì cộng đồng như: chiến dịch chạy vì trẻ em bệnh tim bẩm sinh, chiến dịch kêu gọi ba mẹ dành thời kì cho con nhiều hơn, chiến dịch Bà là người mẹ thứ 2, chiến dịch kêu gọi dừng bạo hành trẻ em duyệt y chuỗi các hoạt động như hội thảo Nuôi con cùng người giúp việc…

(Nguồn: Bibo Mart)