Bể bơi 3 tầng tại dự án nghỉ dưỡng bên bờ Bãi DàiXu hướng nghỉ dưỡng – relax tập kết

Trong báo cáo của Tổng cục Du lịch công bố năm 2016, hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đều hăng hái lớn mạnh và mở mang nhà cung cấp du hý relax hài hòa với nghỉ dưỡng. Mô hình này đáp ứng nhu cầu khách du lịch vừa muốn tiêu dùng các nhà cung cấp đẳng cấp, tiên tiến khi mà vẫn thư giãn cùng vô cớ lặng tĩnh.

Ngành du hý ở các quốc gia như Thái Lan, Hong Kong, Singapore, Malaysia ngoài khai thác các yếu tố tự nhiên ban tặng, còn chú trọng đầu tư vun đắp nhiều tổ hợp khu vui chơi relax, mua sắm đẳng cấp quốc tế nhằm lôi kéo khách du lịch. Những địa điểm nổi trội có Universal Studio, Disneyland, Gardens by the Bay, Haji Lane, Marina Bay Sands, Butterfly Park & Insect Kingdom…

polyad

Không gian relax tại The Arena mang đến 1 làn gió mới với nhà ở tại Khánh Hòa.

Tại Việt Nam, xu thế này chưa đích thực lớn mạnh. Trên thực tại, khách du lịch khi đến Việt Nam mới chỉ thỏa mãn được các nhu cầu như thăm quan ngắm phong cảnh, di tích và nghỉ dưỡng. Các loại hình vui chơi relax còn đơn điệu. Hầu như ít tổ hợp relax, tạo cảm giác thiếu trọn vẹn cho chuyến nghỉ dưỡng – du lịch của khách du lịch.

Gần đây, tại Khánh Hòa – 1 trong những địa phương sở hữu tiềm năng du hý lớn, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã giới thiệu The Arena – công trình hài hòa giữa nghỉ dưỡng và relax quy mô hơn 29ha. Dự án gồm 4 tòa với hơn 5.000 căn condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ tầm nhìn trực diện biển Bãi Dài.

Theo chủ đầu tư, tính relax của The Arena Cam Ranh biểu hiện qua 34 nhà cung cấp, một thể ích như: trọng tâm thương nghiệp, bộ máy gym, spa trong nhà và ngoài trời, quảng trường trọng tâm, xã đi bộ, xã ẩm thực, sàn diễn nhạc nước, thủy cung, khu chợ hải sản, gianh giới bar sát biển và các loại hình thể thao relax dưới nước, địa hình…

Bể bơi dài 500m chạy dọc bãi biển

Bể bơi Olympic là 1 trong những hạng mục một thể ích nổi trội tại công trình The Arena Cam Ranh. Với chiều dài gần 500m chạy dọc bờ biển, công trình mang lại cho khách du lịch tầm nhìn trọn vẹn, 1 bên là đại lộ, 1 bên là bãi biển trải dài.

polyad

Bể bơi giật cấp 3 tầng tại The Arena sở hữu tầm nhìn hướng thẳng đại dương.

Bể bơi chia làm cho ba phân khu tuần tự: bể nước khoáng thư giãn bình phục năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng vật và bể nước ngọt. Theo chủ đầu tư, nguồn nước khoáng nóng dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh là điểm cộng của công trình.

Du khách có thời cơ đoàn luyện khỏe mạnh bản thân qua việc bơi lội hay chiêm ngưỡng những tiết mục múa ba lê nước, trình diễn cá heo, thưởng thức coctaik từ các quầy bar đẳng cấp.

polyad

Bể bơi là điểm nhấn nổi trội nhất trong tổ hợp du hý – relax The Arena.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang). Địa chỉ: 12B, Hùng Vương, xã Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Hotline 1800 54 54 77

Công trình đặt hệ móng có bề dày đến 2,5m, nền cọc khoan nhồi có tuyến đường kính 1,2m cắm chặt vào tầng đá gốc, ổn định và kiên cố. Đáy hồ làm cho bằng kính cường lực trong suốt với hệ khung thép mạ kẽm kiên cố, đủ sức chịu đựng 1 khối lượng nước lớn ở trên tầng cao nhất của công trình. Bể bơi cũng áp dụng khoa học sát trùng nước bằng Clo căn cứ, duy trì có bảo hành lâu dài nước bảo trì và an toàn cho người tiêu dùng.

Các chi tiết tuyến đường dạo, cây xanh, quầy bar, ghế phơi nắng… trên thành bể được làm cho từ chất liệu gỗ gần gũi môi trường. Từ Olympic, khách du lịch cũng có thể thảnh thơi. ngắm nhìn tuyến đường xã bên dưới quảng trường, khán đài, xã đi bộ.

Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019

Tuấn Nhu