Bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh ghi điểm với nhà đầu tưBất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Đại diện Newcity Group – chủ đầu tư công trình Vogue Hotel & Resort cho biết, trên 80% căn hộ, vi la nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… được mua bởi quý vị phía Bắc. Lý do là vì miền Trung, miền Nam được khi không ưu đãi những bãi biển đẹp, hoang sơ, sạch sẽ, loanh quanh năm có ánh nắng, nên lôi kéo được khách du hý 4 mùa.

Cũng theo đại diện Vogue Hotel & Resort, giá nhà đất tại miền Nam và miền Trung phải chăng hơn mặt bằng giá đất tại miền Bắc. Cùng 1 số tiền bỏ ra, quý vị đầu tư vào nhà đất tại phía Nam sẽ thu được lợi tức nhiều hơn đầu tư vào nhà đất tại phía Bắc. Do vậy, nhà đầu tư phía Bắc thường rót tiền vào nhà đất nghỉ dưỡng ở miền Trung và Nam.

Tại đô thị Cam Ranh, nhà đất nghỉ dưỡng Vogue Hotel & Resort cũng lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Dự án được kiến trúc sư trưởng của Darkhorse là ông Andrew Andrew R. Frost ngoại hình theo thời trang Tropicara. Toàn công trình được chia khiến 3 khu, theo 3 chủ đề: tĩnh im, sống động và gần gũi, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng quý vị.

polyad

Phối cảnh condotel công trình Vogue Hotel & Resort. Chi tiết xem tại blog, hotline0901093333 – 0901330133.

Vogue Hotel & Resort với quy mô gần 20ha trong đó có các khu: khách sạn 5 sao 250 phòng, villa 100 căn nằm trên trục trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách trọng tâm TP Nha Trang 20km. Condotel được đầu tư những nhân tiện ích chung như sảnh đón đẳng cấp, bãi đỗ xe biệt lập, phòng tập gym, nhà hàng all-day-dining. Hành lang với ngoại hình thông thoáng thiên nhiên, có giếng trời biệt lập cho mỗi căn hộ.

Điểm vượt trội trong ngoại hình kiến trúc condotel là các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình phụ cận. Ban công rộng thoáng, giúp khách du lịch đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió thiên nhiên, có thông tầng xen kẽ các căn hộ. Khách sạn và condotel cao tầng được xếp đặt liên minh trong quần thể resort, tạo không gian biệt lập, thơ mộng.

Theo anh Nguyễn Văn Thắng, 1 nhà đầu tư đến từ Vĩnh Phúc: “Tôi quan tâm đến nhà đất nghỉ dưỡng miền Nam, Trung bởi khí hậu thuân lợi, hiệu quả buôn bán cũng như hiệu suất sinh lời cao. Các công trình tại Bãi Dài, Nha Trang chiếm ưu thế vì điều này, cộng thêm với nhân tố như ngoại hình, doanh nghiệp điều hành…tôi nhận định đây là thị phần tiềm năng”.

Ông Trần Ngọc Dũng, nhà buôn bán tại Hà Nội san sẻ” “Tôi buôn bán nhiều năm, tích lũy được số tiền 600 triệu đồng muốn tậu công trình nhà đất nghỉ dưỡng để đầu tư. Trước khi quy định xuống tiền tôi cũng quan tâm đến các điều kiện về nhân tiện ích nội khu, ngoại hình, doanh nghiệp điều hành, đặc trưng kỹ năng kỹ sảo sinh lời cao, cam đoan lợi nhuận khi đầu tư. Vogue Hotel & Resort là công trình tôi đang quan tâm”.

Huyền Anh