Aviva Việt Nam hợp tác đào tạo nhân lực với Đại học RMITTheo đó, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam sẽ phối hợp với RMIT Việt Nam trong công trình “Học tập trung hợp kinh nghiệm thực tiễn – Work Integration Learning” (WIL) giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn tại môi trường khiến việc giỏi.

Bên cạnh đó, đơn vị bảo hiểm nhân thọ này cũng đảm bảo đồng hành cùng RMIT Việt Nam trong các cuộc thi ý tưởng buôn bán, cuộc thi tăng trưởng phần mềm (Hackathons) nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, khuyến khích năng lực thông minh và tăng trưởng của thế hệ trẻ.

Aviva Việt Nam sẽ đơn vị nhiều chương trình tuyển dụng như quản trị viên tập dự (Management Trainee Program), tập sự sinh, triển lãm nghề nghiệp… mang đến thời cơ nghề nghiệp mai sau cho sinh viên.

Song song đó, Đại học RMIT Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho Aviva Việt Nam các khóa giảng giải vốn đầu tư có bảo đảm cao, gói ưu đãi sau đại học cho viên chức và nhóm buôn bán. Những chương trình vì cộng đồng của đơn vị như quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund) và các công trình xã hội khác cũng sẽ được giới thiệu đa dạng cộng đồng sinh viên.

aviva-viet-nam-hop-tac-dao-tao-nhan-luc-voi-dai-hoc-rmit

Đại diện hai bên tại lễ thỏa thuận.

Đại diện Aviva Việt Nam cho biết, việc phối hợp bộc lộ rõ tầm nhìn và tiêu chí của đơn vị trong việc đầu tư tăng trưởng nguồn nhân công có bảo đảm cao nhằm mang đến các nhà sản xuất vốn đầu tư ưu việt cho quý khách tại thị phần Việt Nam.

“Mối quan hệ phối hợp toàn diện này đã bộc lộ rõ nét đảm bảo đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào thị phần Việt Nam của tập đoàn Aviva chuẩn y việc nuôi dưỡng, tăng trưởng nguồn nhân công có bảo đảm cao và triển khai hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa khác vì cộng đồng”, ông Nikhil Verma, Phó tổng giám đốc Điều hành Aviva Việt Nam kể.

Là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Anh Quốc Aviva với lịch sử hoạt động hơn 300 năm trên toàn toàn cầu, Aviva khởi đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với mô phỏng nhanh nhất là liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm Aviva và Ngân hàng VietinBank. Song song với những chiến lược buôn bán, đơn vị còn chú trọng đầu tư và tăng tiến có bảo đảm nguồn nhân công.

Huệ Chi