6 mẫu máy giặt mới của LG sử dụng công nghệ InverterCông ty LG Electronics Việt Nam (LG) vừa ra mắt 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến không thể lãng quên trong việc vận dụng khoa học Inverter cho phần nhiều các dòng máy giặt của đơn vị. Các mặt hàng máy giặt cửa trên 2017 của LG có động cơ Smart Inverter mang đến sự dai sức, giảm ồn, rung, cùng với đó là hiệu năng giặt mạnh mẽ và kỹ năng kỹ sảo chắt bóp năng lượng.

polyad

Động cơ máy giặt Smart Inverter là sự phối hợp giữa khoa học Inverter với nam châm vĩnh cửu không thanh hao than BLDC và lớp vỏ BMC bọc xung vòng vèo, giúp bao bọc, ngăn cản sự thâm nhập của bụi, sâu bọ và độ ẩm từ bên ngoài. Tính năng này giúp tăng tiến kỹ năng kỹ sảo dai sức, đồng thời giảm rung và ồn hơn so với động cơ thường ngày. LG tự tín đảm bảo bảo dưỡng 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

Bên cạnh đó, việc tích hợp Smart Motion với ba di chuyển giặt cùng khoa học TurboDrum giúp giảm xoắn rối và trông nom xống áo chuyên biệt hơn. Công nghệ TurboDrum mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ và kỹ năng kỹ sảo đánh bật cả các vết không được sạch sẽ “cứng đầu” nhờ xoáy nước mạnh, tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau. Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh cho một lần giặt, chắt bóp 36% điện năng.

polyad

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, LG luôn hướng tới việc tích hợp những khoa học hiện đại trong các mặt hàng máy giặt Smart Inverter. Đó là Smart Diagnosis vận dụng chẩn đoán lỗi của máy trên smartphone; nắp đóng trợ lực với lớp kính xoàn lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart – tự phát động lại, cho phép máy tự phát động lại từ chu trình đang chạy dở trong cảnh huống mất điện bất ngờ…

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8,5kg tới 11kg, tương ứng với mức giá dao động từ 6,79 triệu đồng tới 8,97 triệu đồng.

(Nguồn: LG)