5.000 sản phẩm đảm bảo trong ngày mua sắm trực tuyến Online FridaySự kiện mua sắm trực tuyến thường niên Online Friday 2017 dành cho cộng đồng đơn vị thương nghiệp điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam diễn ra trong vòng 24 giờ ngày thứ 6 trước tiên của tháng 12 (1/12) trên trang web www.trực tuyếnfriday.vn.

Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), chương trình Online Friday giúp người tiêu dùng thả phanh mua sắm và tương tác với đơn vị duyệt y hoạt động trực tuyến cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi.

Cùng với đó, để gia tăng luôn luôn có chữ tín của hàng hóa và chương trình khuyến mãi, ban công ty đã nhiều đơn vị lớn tham dự như Công ty CP Pi Co, Adayroi, Sunhouse, Công ty cổ phần Động Lực, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Caganu…

5000-san-phm-dam-bao-trong-ngay-mua-sam-truc-tuyen-trực tuyến-friday

Sản phẩm cam kết tại Online Friday 2017 phải là hàng chính nhà sản xuất, có nguyên do nguyên cớ rõ ràng, cam kết tiêu chí về luôn luôn có chữ tín khuyến mãi cho người tiêu dùng và được không tính tiền chuyển phát.

Trong 24 giờ của ngày mua sắm trực tuyến của Online Friday, sẽ có hơn 5.000 hàng hóa cam kết đến từ gần 50 đơn vị với loạt ưu đãi. Cụ thể thương hiệu Caganu giới thiệu hàng hóa phong cách da chính nhà sản xuất túi xách, giày, ví… giảm giá đến 30%. Adayroi mang đến hàng loạt ưu đãi từ ẩm thực, du hý, hàng hóa kỹ thuật, gia dụng điện tử, điện lạnh với mức giảm giá đến 50%.

Các hàng hóa đá quý trang sức từ Ngọc Quý Gems giảm từ 30-50%. Thương hiệu Sato Việt Nhật dành cho người tiêu dùng tham dự Online Friday mức giảm đến 50% các hàng hóa gia dụng, điện gia dụng…

Minh Trí