4 điều cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm chứa FucoidanFucoidan là 1 hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu gồm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào khởi thủy. Fucoidan hỗ trợ giảm hàm lượng mỡ trong máu (cholesterol), hỗ trợ ngăn ngừa thương tổn huyết quản, từ đó giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh do lối sống thiếu kỹ thuật gây ra. Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng hỗ trợ chống đông máu, kháng u, kháng khuẩn, virus, dị ứng, viêm loét dạ dày tá tràng.

Tuy nhiên, việc chọn lọc 1 mặt hàng Fucoidan quan hệ lâu dài không phải thuận tiện. Dưới đây là những điều bạn cần biết để có thể tận dụng hiệu quả liệu pháp cải thiện sức đề kháng với Fucoidan.

Cách lựa chọn sản phẩm chứa Fucoidan chất lượng

Rong nâu.

Thứ nhất, mặt hàng hợp tác nhiều loại Fucoidan khác nhau sẽ có hiệu quả hơn mặt hàng chỉ chiết xuất 1 loại. Fucoidan là 1 poly-saccharide có trong rong nâu và tác dụng của từng loại là không giống nhau.

Nếu Mozuku Fucoidan có ảnh hưởng lên thời kỳ tự hủy diệt (apoptosis) của tế bào ung thư thì Mekabu Fucoidan lại ảnh hưởng lên cơ chế ngăn cản thời kỳ tăng sinh huyết quản mới (angiogenesis) nuôi khối u. Fucus Fucoidan là chất bổ trợ tốt trong việc tăng cường hệ miễn nhiễm, ngăn ngừa gốc oxi hóa trong thân thể. Do vậy, mặt hàng hợp tác cả Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan sẽ phát huy hiệu quả của hợp chất này tốt hơn.

Cách lựa chọn sản phẩm chứa Fucoidan chất lượng - 1

Từ trái sang phải: Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan.

Thứ hai, sự an toàn của 1 mặt hàng Fucoidan dựa vào khởi thủy của loại rong nâu sử dụng chiết xuất ra nó. Fucoidan cần được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu quan hệ lâu dài tốt, đạt tiêu chí về độ an toàn, chừng độ nhiễm phóng xạ và kim khí nặng. Do đó, khi chọn mua mặt hàng cần tìm hiểu xem nguồn nguyên liệu sử dụng có được khai thác, thu hoạch từ vùng biển nguyên sơ, trong lành và nguồn nước không ô nhiễm chất phóng xạ hay kim khí nặng hay không

Mozuku Fucoidan quan hệ lâu dài cao sẽ được trồng gần Okinawa Nhật Bản. Mekabu Fucoidan được xem là an toàn giả định được khai thác từ hai vùng biển nổi danh Patagonia (Argentina) và Tasmania (Australia). Fucus Fucoidan được xem là sạch giả định chiết xuất từ rong nâu của vùng biển Bắc Đại Tây Dương. Ngoài ra, mặt hàng Fucoidan an toàn hơn giả định được công nhận cam kết quan hệ lâu dài từ các cơ quan đắt tiền như USDA – Bộ Nông nghiệp Mỹ.

Thứ ba, người sử dụng cần rà soát khối lượng Fucoidan có trong mặt hàng. Khách hàng nên chọn lọc loại Fucoidan từ những đơn vị quan hệ lâu dài dù chi phí đắt hơn 1 tẹo.

Thứ tư, người sử dụng cần chú ý đến độ trong sáng của Fucoidan. Sản phẩm Fucoidan được nghiên cứu phải có độ trong sáng khoảng 80 – 85%. Nếu độ trong sáng phải chăng, số lượng tạp chất khá cao sẽ làm mặt hàng có vị mặn.

Cuối cùng, mặt hàng bạn định chọn lọc phải có khởi thủy rõ ràng và được sản xuất chính đơn vị bởi các đơn vị dược phẩm có tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng cũng cần được rà soát hồ sơ tỷ mỉ và có chứng thực tem nhãn tất cả.

Cách lựa chọn sản phẩm chứa Fucoidan chất lượng - 2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung cấp tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và quan hệ lâu dài. Phương pháp này được vận dụng trong hỗ trợ điều trị 1 số loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, xã Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, xã Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên bảo thêm nguồn tin mặt hàng và cung cấp tài liệu không tính tiền.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép truyền bá số
: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)